TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

3 phụ kiện cực độc cho laptop, máy tính mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay

Website suamaytinhvn.net có bài 3 phụ kiện cực độc cho laptop, máy tính mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay(TopVn) Chiếc máy tính hay bàn phím thường có thiết kế khá giống nhau và đôi khi là nhàm chán. Bởi vậy mà các phụ kiện trang trí ra đời và làm cho thiết bị công nghệ mà chúng ta sử dụng hàng ngày trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Hôm nay hãy cùng Techz khám phá 3 phụ kiện nhỏ dành riêng cho laptop và máy tính mà bạn cũng đều có thể dễ dàng hỏi mua và trang hoàng cho thiết bị của mình nhé.

Keycap bàn phím cơ

Những chiếc phím thay thế với dáng vẻ cực độc đáo và phong phú. Keycap thường sẽ có trang trí ở địa thế của phím Esc trên bàn phím.

Phím Keycap hình mèo

Hay cả keycap hình Vô Diện!

Keycap phím cách đẳng cấp nữ tính

Nhiều keycap còn được trang bị đèn led, giúp bàn phím sáng lên, hỗ trợ bạn gõ phím trong điều kiện tối đơn giản hơn.

Đối với laptop không cần là bàn phím cơ thì có thể dùng đề-can dán bàn phím.

Đề-can/nhãn dán trang hoàng bảo quản vỏ laptop

Thật đơn điệu nếu suốt cả ngày nhìn tới nhìn lui cái vỏ laptop đã cũ mèm và quá quen mắt của mình phải không? Vậy tại sao bạn không khiến cho chiếc vỏ laptop của mình mang đẳng cấp riêng cho bạn, do chính bạn lựa chọn. Dán laptop chính là sự chọn lựa hoàn hảo để mang đến một diện mạo mới cho chiếc laptop của bạn.

Với sắc màu phong phú, nhiều mẫu mã bạn tha hồ lựa chọn cho laptop của mình.

Túi chống sốc cho laptop

Công dụng của những túi chống sốc là giúp bảo quản laptop khỏi những va đập không may xảy ra, cùng theo đó giảm đáng kể những ngoại lực tác động vào laptop. Ngoài ra, túi phủ khắp máy, giúp máy khỏi trầy xước, bụi bẩn, làm mất thẩm mỹ của máy. Các mẫu túi chống sốc thường được cấu tạo bởi một lớp mouse mỏng, có công dụng bổ trợ cho máy với những va quệt nhẹ.

Túi chống sốc cũng chính là một phụ kiện cần có đối với laptop, vừa có thể bảo vệ máy tính của bạn, lại vừa là chiếc túi tiện dung giúp bạn mang theo khi cần. 

Túi chống sốc với quai đeo tiện dụng, giống như một cái túi đeo thời trang

Một lưu ý trước khi mua túi chống sốc, đó là hãy đo kích cỡ laptop của bạn trước khi mua về để ướm chiếc túi vừa đẹp với lap của mình. Túi chống sốc cho laptop không nên quá nhỏ hay quá rộng, sẽ khiến ảnh hưởng đến hiệu quả chống sốc của túi.

Túi chống sốc với nhiều màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, phụ kiện, laptop, máy tính.

Bài viết 3 phụ kiện cực độc cho laptop, máy tính mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác