TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

3DP Chip là gì? Tác dụng của 3DP Chip là gì?

Website suamaytinhvn.net có bài 3DP Chip là gì? Tác dụng của 3DP Chip là gì?(TopVn) 3DP Chip là một phần mềm sở hữu những tính năng cực hữu dụng với người dùng máy tính.

3DP Chip là một ứng dụng hữu dụng giúp tự động quét và tải driver về máy tính khi bạn phải cài lại hệ điều hành cho máy tính mà không có đĩa driver của máy. Phần mềm cực tiện dung này sẽ hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính, phát giác những driver tự động rồi trả về kết quả. Vì vậy, download phần mềm này sẽ mang lại biết bao tiện ích cho người dùng.

Phần mềm 3DP Chip giúp cập nhật Drive cho máy tính

Các tính năng có thể kể đến của 3DP Chip là kiếm tìm những driver của card màn hình, kiếm tìm các driver card mạng hay tìm kiếm, tải về và cài đặt Driver khi máy tính được kết nối với Internet,… Với trường hợp không có internet thì phần mềm này tận gốc có thể cung cấp các đường dẫn đến trang chủ Driver.

Ưu điểm của 3DP Chip là khả năng kiếm tìm các Driver tương thích với máy tính của người dùng và trả về kết quả là các đường link tải. Dù máy tính được kết nối hay là không kết nối internet, 3DP Chip vẫn sẽ cung cấp các đường dẫn giúp tải xuống hoặc trực tiếp đưa đến các trang chủ Driver cần thiết.

Đây còn là một phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, dung lượng cũng tương đối thấp và không chiếm quá nhiều diện tích bộ nhớ. Điều bạn phải làm chỉ là tải về 3DP Chip và cài đặt nó. Tại giao diện, các thư mục được phân ra giúp người dùng dễ dàng sử dụng như kiếm tìm cho Card mạng, Card màn hình hoặc bo mạch chủ.

Ngoài ra 3DP đáp ứng an toàn với tính năng tìm chuẩn xác những Driver được đòi hỏi và cung cấp rõ xuất xứ của các Driver.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, 3DP Chip, 3DP Chip là gì

Bài viết 3DP Chip là gì? Tác dụng của 3DP Chip là gì? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác