TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

4 tiêu chí nên biết khi chọn laptop học online tại nhà

Website suamaytinhvn.net có bài 4 tiêu chí nên biết khi chọn laptop học online tại nhà(TopVn) Đại dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài nên nhiều sinh viên, học sinh phải học online tại nhà. Không ít người băn khoăn làm thế nào chọn được chiếc laptop để học online hiệu quả nhất.

 

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, học sinh, sinh viên trên toàn nước tiếp tục được khuyến cáo học online. Nhằm giúp việc học tập hữu hiệu hơn, dưới đây sẽ là 4 tiêu chuẩn để chọn được một cái laptop chất lượng, nắm giữ nhiều tính năng sẽ giúp học sinh, sinh viên khơi quyến rũ hứng và nâng lên năng suất.

1. Hiệu năng

Laptop có tốc độ xử lý cao giúp mọi thao tác được thi hành nhanh gon, mượt mà, không bị giật lag, đơ nóng giúp để dành thời gian sử dụng, không gây cản trở qui trình học. Bộ vi xử lý được trang bị thế hệ mới sẽ đem lại hiệu năng tối ưu cho laptop.

2. Màn hình hiển thị

Những chiếc màn hình có công nghệ tối tân giúp bổ trợ thị giác và tăng cường dùng thử cho người dùng. Ví dụ như công nghệ màn hình siêu mỏng NanoEdge với ưu điểm tạo nên diện tích hiển thị lớn, mang đến trải nghiệm hình ảnh sinh động cho mắt nhìn, phù hợp để làm việc, học tập và thư giãn tại nhà trong mùa dịch.

3. Hỗ trợ Wi-Fi

Tốc độ mạng là yếu tố vô cùng quan trọng để học sinh, sinh viên không bỏ sót bài giảng của thầy cô. Những chiếc Latop chuẩn kết nối Wi-Fi 6 với tốc độ tải dữ liệu được ghi nhận cũng có thể có thể nhanh gấp 3 lần so với phiên bản cũ, đem đến tốc độ mạng nhanh chóng, giúp tinh giảm thời gian truyền các tập tin lớn, bảo đảm độ trễ thấp khi học trực tuyến cũng giống trò chuyện video mượt mà.

4. Windows bản quyền

Laptop được cài Windows bản quyền cũng đều có thể hoạt động ổn định, dễ thao tác. Người dùng không cần mất thời gian cài đặt máy hoặc cần làm quen với những thao tác phức tạp, giảm nguy cơ mất dữ liệu do lỗi hệ điều hành.

Bên cạnh những tiêu chí cơ bản cần có, một số tính năng hỗ trợ khác như camera hồng ngoại kèm theo công nghệ sinh trắc học sẽ giúp chủ sở hữu laptop tối ưu hóa thời gian sử dụng, bảo mật dữ liệu cá nhân.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, chọn laptop, laptop, chọn laptop học online

Bài viết 4 tiêu chí nên biết khi chọn laptop học online tại nhà được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác