TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 chủ quán bar và cà phê ở Pháp bị bắt vì liên quan đến quản lý mạng WiFi – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: 5 chủ quán bar và cà phê ở Pháp bị bắt vì liên quan đến quản lý mạng WiFi – Tin Công Nghệ Theo một đạo luật ban hành năm 2006 của Pháp quy định, bất kỳ người nào cung cấp quyền truy cập internet phải giữ nhật ký truy cập trong ít nhất một năm.

Đây được tính là một trong những vụ bắt giữ lạ kỳ nhất trong năm, tối thiểu 5 quản lý quán bar và quán cà phê từ phố xá Grenoble của Pháp đã bị bắt vào tuần trước, vì điều hành mạng WiFi mở tại cơ sở của họ, mà không lưu giữ nhật ký của những người sử dụng đã kết nối trước đây.

5 chủ quán bar và cà phê ở Pháp bị bắt vì liên quan đến quản lý mạng WiFi

Các chủ quán bar và quán cafe bị bắt và bị cáo buộc vi phạm đạo luật 14 năm tuổi của Pháp quy định rằng, tất cả các hãng sản xuất đơn vị internet phải lưu giữ nhật ký của mọi thứ người dùng của họ, trong vòng ít nhất một năm.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, các chủ quán bar và quán café cho rằng họ không biết có 1 đạo luật như vậy đang hiện hữu và họ cũng không thu được thông báo từ hiệp hội của họ, vốn thường gửi cảnh báo về các yêu cầu pháp lý trong toàn ngành.

Tuy nhiên, truyền thông Pháp đã cho thấy đạo luật này sẽ không chỉ áp dụng cho những nhà sản xuất cửa hàng internet (ISP) cũng giống các nhà sản xuất dịch vụ viễn thông, mà còn cho mọi thứ các cá nhân nào cung cấp quyền truy cập internet, có thể miễn phí hoặc thông qua mạng được bảo quản bằng mật khẩu.

 

Theo đạo luật số 2006-64 của Pháp, những cá nhân này có nguy cơ ngồi tù một năm, phạt tiền lên đến 75.000 euro đối với cá nhân và phạt 375.000 euro đối với doanh nghiệp.

Ghi nhật ký kết nối là một tính năng được bổ trợ trên đa số các bộ định tuyến thương mại, lúc các quốc gia trên ngoài nước bắt đầu áp dụng luật ghi dữ liệu cho những ISP địa phương của họ.

Các bộ phận thực thi pháp luật thường dựa vào các nhật ký này để theo dấu hành vi ác ý, hoặc tin tức chi tiết về những kẻ tình nghi sử dụng mạng WiFi công cộng để phạm tội.

5 chủ quán bar và quán café cuối cùng đã được thả sau khi thẩm vấn.

Phạm Văn Hoà ( theo ZDnet.com )

wifi, đạo luật wifi pháp, quản lý wifi, cà phê wifi

Nội dung 5 chủ quán bar và cà phê ở Pháp bị bắt vì liên quan đến quản lý mạng WiFi – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác