TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 mẹo đơn giản để tăng tốc độ internet không phải ai cũng biết: Hóa ra lò vi sóng cũng ảnh hưởng lớn

Website suamaytinhvn.net có bài 5 mẹo đơn giản để tăng tốc độ internet không phải ai cũng biết: Hóa ra lò vi sóng cũng ảnh hưởng lớn(TopVn) Chỉ với những phương án vô cùng đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ mạng internet trong nhà mình một cách đáng kể.

1. Đặt bộ phát Wifi ra rời xa các thiết bị khác

Rất nhiều thiết bị cũng có thể gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ mạng của người sử dụng nếu mà đặt tại quá gần bộ phát wi-fi. Những thiết bị phổ biến nhất gây ảnh hưởng tới bộ phát wifi cũng đều có thể kể tới màn hình máy tính, tivi, thiết bị âm thanh nổi và loa máy tính, đèn công tắc điều tiết độ sáng, đèn halogen hay camera theo dấu trẻ nhỏ.

2. Không đặt bộ phát wifi trên mặt sàn

Theo Cơ quan Quản lý Truyền thông của Anh – Ofcom thì người dùng nên đặt bộ phát wifi trên bàn hoặc trên kệ.

3. Không sử dụng lò vi sóng

Hầu hết người dùng không hiểu được lò vi sóng hoạt động ở cùng tần số với bộ định tuyến wifi. Chính vì vậy, việc sử dụng lò vi sóng hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tới tốc độ mạng. Để chống lại sự gián đoạn băng thông, người sử dụng nên tắt lò vi sóng trước khi chuẩn bị làm một việc quan trọng trên không gian mạng.

4. Ngắt kết nối các thiết bị khỏi wifi 

Rất nhiều người dùng để thiết bị di động, máy tính bảng ở chế độ tự động kết nối wifi. Thậm chí, thiết bị vẫn kết nối mạng ngay khi khi họ không có nhu cầu sử dụng tới. Việc ngắt kết nối những thiết bị không sử dụng này sẽ cũng có thể có thể giúp giải phóng băng thông mạng một cách đáng kể.

5. Sử dụng cáp Ethernet

Việc kết nối mạng cho máy tính bằng dây cáp Ethernet sẽ giúp thiết bị kết nối nhanh và ổn định hơn so với sử dụng wifi. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Mẹo, tăng tốc độ internet

Bài viết 5 mẹo đơn giản để tăng tốc độ internet không phải ai cũng biết: Hóa ra lò vi sóng cũng ảnh hưởng lớn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác