TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 Thủ thuật SEO giúp rút ngắn thời gian lên TOP

Website suamaytinhvn.net có bài 5 Thủ thuật SEO giúp rút ngắn thời gian lên TOP(TopVn) Muốn tăng hạng trên công cụ tìm kiếm thì cần phải chú trọng vào cách làm SEO. Tuy nhiên, với những người mới “chập chững” vào nghề sẽ không biết rõ cách làm như thế nào.

SEO website nghe thì đơn giản, nhưng nếu không biết quá trình thực hiện thì công sức như “đổ sông đổ bể”. 

 

Hiểu được điều này, các chuyên gia của Primal xin chia sẻ với bạn 5 mẹo nhỏ SEO đơn giản nhưng giúp lên TOP 2020 ngay trong bài viết này.

5 Thủ thuật giúp SEO lên TOP kịp thời nhất

1. Từ khóa dài trỏ về trang đích

Bạn cần lập một danh sách tối thiểu 10 từ khóa dài (từ khóa Long Tail). Và 10 từ khóa này sẽ tương ứng với 10 trang Landing page khác nhau. 

Sau đó, trỏ link của 10 trang Landing page này đến trang cần SEO với từ khóa đã lập ra. Đây là việc làm rất hiệu quả mà không mất thời gian của bạn.

2. Tập trung vào nội dung bài viết

Làm SEO sẽ không thể hữu hiệu nếu thiếu các nội dung hay. Nếu bạn bỏ qua điều đó thì website sẽ mãi “chìm xuống đáy” và Google sẽ chẳng bao giờ biết đến. 

Bạn nên hiểu rằng, Google luôn yêu thích những trang web có nội dung mới mẻ, lôi cuốn và liên quan với nhau. 

Ngay bây giờ, hãy dành thời gian để đánh giá lại website và coi xét nội dung nào cần cải thiện hoặc có thể bỏ qua. 

Dựa vào từ khóa kiếm được ở số 1, bạn dựa vào đây để viết ra những nội dung hay nhất cho website của mình.

Và nhớ phải viết blog thường xuyên để tăng hữu hiệu SEO, cũng như giúp duy trì thứ hạng SEO đạt được nghĩ các từ khóa đã được tối ưu trong nội dung.

3. Backlink GOV, EDU

Nên đặt tương đối số lượng backlink trong bài viết có chứa từ khóa SEO ở các trang .EDU và .GOV. Đây là những backlink cực kỳ chất lượng và uy tín.

Bạn có thể chọn hình thức trao đổi link hoặc mua link cũng tốt. Nhưng phải đảm bảo con số domain đón về .EDU và .GOV từ 4 trở lên mỗi loại.

4. Không thể bỏ lỡ khuynh hướng Social media 

Google và Bing cũng chia sẻ rằng, có hơn 10% ảnh hưởng từ những Social media lên những thuật toán tìm kiếm tự nhiên. 

SEO sẽ hữu hiệu nhanh hơn hờ sự có mặt của social media. Google sẽ dựa vào những tín hiệu từ mạng xã hội để xếp thứ hạng vị trí trang web cho các từ khóa nhiều lượt tìm kiếm. 

Tín hiệu xã hội có thể là: Người dùng nhấn Google +1 trên website, nút Like/Share của Facebook, mẩu tin Twitter hoặc từ blog của bạn.

Để làm được điều ấy thì bạn hãy xem thêm các mẹo tăng tín hiệu xã hội dưới đây:

– Mỗi trang website nên chèn thêm tượng trưng chia sẻ mạng xã hội như: Google+, Facebook, LinkedIn, Twitter, Pinterest để tăng cơ hội người đọc sẽ nhẫn Share, Tweet hay Like cho trang đó.

– Nhúng Facebook vào bất kỳ nơi nào trên website của bạn như: đưa vào khung Facebook Fan.

– Follow người dùng trên Twitter, comment, like, share, …. qua lại với nhau để tăng tương tác.

–  Thực hiện SEO cho trang Business Facebook Page.

5. Sử dụng Google Author

Sử dụng nhiều tài khoản Google Author để xong xuôi được quyền người sáng tác cho trang web của mình. Bạn nên chọn các tài khoản Google uy tín làm cộng tác viên, điều này cực kỳ tốt cho quá trình SEO website lên TOP nhanh hơn.

Tối thiểu là 10 tài khoản Google Author sẽ giúp bạn được Google chấm điểm chất lượng trên 5.0.

Primal – Công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt nhất Tp.HCM

Primal – Công ty dich vu SEO với nhiều năm kinh nghiệm, đã phù hợp với với nhiều doanh nghiệp lớn/nhỏ trong và ngoài nước. Góp phần mang lại sự thành công qua từng dự án triển khai.

ĐẶC BIỆT, chuyên gia SEO với lành nghề sẽ xử lý mọi vấn đề về website mà bạn đang gặp phải.

Primal cam kết sẽ nhanh chóng đưa website của bạn lên TOP đầu tìm kiếm trên công cụ Google trong thời gian ngắn nhất.

Đồng thời, với cách làm chặt chẽ, chi tiết sẽ đưa thương hiệu cũng giống dịch vụ/sản phẩm của bạn được không ít người biết đến hơn.

Từ điều ấy sẽ giúp gia tăng số lượng đơn hàng, cải thiện doanh số từ lợi nhuận “khủng”. Primal tiếp tục từng bước nhỏ để thúc đẩy quy mô mở rộng của doanh nghiệp trên thị trường.

Đến với Primal, quý khách không phải lo về kinh phí có đắt đỏ hay không. Tùy thuộc vào dự án, ngân sách của bạn mà chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ SEO phù hợp nhất.

Sau khi ký phối hợp đồng, Primal sẽ tiến hành thi hành ngay lập tức. Luôn có bảng tổng hợp kết quả, qui trình SEO đầy đặn để quý khách có thể nắm vững hơn. 

Dù đã kết thúc dự án và bàn giao, Primal vẫn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kỳ lúc nào. Tiếp nhận sửa chữa các vấn đề phát sinh và cung cấp những lời chỉ bảo tốt nhất để cải thiện website của bạn.

Lời kết:

Chia sẻ trên này là 5 mẹo nhỏ dễ nhất giúp bạn có thể SEO website lên TOP hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều mẹo nhỏ khác cực kỳ tiện ích mà bạn có thể quan tâm.

Chính vì vậy hãy luôn theo dõi và cập nhật những thông tin SEO hay nhất từ Công ty marketing acency Primal. Nếu như bạn vẫn chưa biết phương pháp bắt đầu làm SEO từ đâu thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Primal để được tư vấn rõ hơn.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, SEO, website, google.

Bài viết 5 Thủ thuật SEO giúp rút ngắn thời gian lên TOP được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác