TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

7 tiêu chí quan trọng để chọn tai nghe bluetooth tốt nhất

Website suamaytinhvn.net có bài 7 tiêu chí quan trọng để chọn tai nghe bluetooth tốt nhất(TopVn) Tai nghe bluetooth là phụ kiện độc đáo được cải tiến từ chiếc headphone và tai nghe dây. Với sự tiện lợi, gọn gàng, tai nghe không dây bluetooth chiếm được cảm tình của những người yêu công nghệ nói chung và giới trẻ nói riêng.

Nếu bạn đang có ý định sắm 1 bộ tai nghe bluetooth và đang băn khoăn nên chọn lựa như làm sao thì này là bài viết dành cho bạn. Hãy cùng xem 7 tiêu chuẩn đầu tiên cần coi xét khi bạn mua tai nghe bluetooth nhé. 

Dạng âm thanh của tai nghe bluetooth

Nếu bạn là người đoái hoài nhiều đến loa và tai nghe, cũng đều có thể bạn sẽ biết đến âm thanh có 2 dạng là Mono và Stereo.

Âm thanh Mono hay monophonic là dạng âm thanh đơn kênh, xuất phát từ 1 hướng, người nghe sẽ cảm thu được âm thanh xuất phát từ một điểm trong không gian.

Âm thanh Stereo là dạng âm thanh xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau. 

Hầu hết các loại tai nghe bluetooth hiện nay đều là âm thanh Mono, nhưng nếu bạn là người sành nghe nhạc và muốn âm thanh đạt tốt nhất thì có thể tìm mua các dòng tai nghe có âm thanh Stereo.

Khả năng chống tiếng ồn của tai nghe bluetooth

Khả năng chống ồn là tiêu chí đánh giá quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến độ tập trung của âm thanh bạn nghe. Hãy tham khảo về khả năng chống tiếng ồn của tai trước lúc mua nhé.

Trên thị trường ngày nay có loại tai nghe hạt đậu có thể chống tiếng ồn khá tốt, nằm gọn trong vành tai mà không sợ bị rơi ra.

Thời lượng pin của tai nghe bluetooth

Tai nghe bluetooth thường có thời lượng pin dài, tuy nhiên từng loại tai nghe sẽ có 1 lượng pin nhất định. Một bí kíp nho nhỏ để chọn tai nghe pin bền, đó chính là tai nghe càng dễ dàng về thiết kế thì thời lượng pin càng dài; dáng vẻ tai nghe càng nhỏ thì lượng pin càng ngắn. Từ đó bạn cũng có thể có thể lựa ra chiếc tai nghe phù phù hợp với mong muốn của mình về thời lượng pin.

Khoảng cách thu phát sóng của tai nghe bluetooth

Mỗi mẫu tai nghe sẽ có một khoảng cách thu phát sóng nhất định, thông thường dao động trong khoảng từ 5-10m. Khi mua hãy xem thêm phần này ở mục thông tin mặt hàng để lựa chọn tai nghe có khoảng cách thu sóng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

Tai nghe bluetooth cảm ứng InPod với tầm cách thu sóng lên tới 15m

Kiểu dáng của tai nghe bluetooth

Tai nghe bluetooth có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc. Bạn cũng đều có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và đẳng cấp của mình. Đối với tai nghe bluetooth, bạn nên chọn mua online để có nhiều sự chọn lựa hơn về kiểu dáng và chế độ bảo hành cũng minh bạch hơn.

Thao tác khi sử dụng của tai nghe bluetooth

Cách nhận cuộc gọi hay chuyển bài hát trên tai nghe bluetooth có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Có loại tai nghe bluetooth bạn chỉ cần chạm vào là có thể thực hiện thao tác. Nhưng có loại tai nghe bạn lại bắt buộc phải điều chỉnh tận gốc trên điện thoại. Do vậy hãy cân nhắc về nhân tố này khi mua tai nghe bluetooth để tránh gặp phải bất tiện.

Các tính năng phụ của tai nghe bluetooth

Một vài tai nghe có thêm các tính năng phụ như cho phép đồng bộ cả 2 thiết bị cùng 1 lúc, hay điều khiển được bằng giọng nói,… Các hãng sản xuất vẫn đang gắng gượng cho ra mắt thêm nhiều các tính năng tiện lợi trong chiếc tai nghe bluetooth.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, tai nghe bluetooth, tai nghe.

Bài viết 7 tiêu chí quan trọng để chọn tai nghe bluetooth tốt nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác