TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

90% người dùng Viettel vẫn chưa biết cách nhận lưu lượng data và phút gọi miễn phí đơn giản này

Website suamaytinhvn.net có bài 90% người dùng Viettel vẫn chưa biết cách nhận lưu lượng data và phút gọi miễn phí đơn giản này(Suamaytinhvn.net) Hầu hết các thuê bao của Viettel đều đang lãng phí số phút gọi và lưu lượng data 4G miễn phí từ nhà mạng này.

Ứng dụng My Viettel được sinh ra nhằm giúp tăng thêm sự tiện dung cho những thuê bao của nhà mạng Viettel. Với ứng đụng này, người dùng có thể chủ động sử dụng các tính năng selfcare như đăng ký các dịch vụ, tra cứu cước, kiếm tìm các cửa hàng Viettel gần nhất hay tra cứu tin tức thuê bao…

Ngoài ra, khi dùng phần mềm My Viettel này, các khách hàng của Viettel còn được hưởng nhiều giảm giá hấp dẫn. Trong đó, đặc biệt là tính năng tích điểm để đổi ra lưu lượng data, số tin nhắn, số phút gọi, cước điện thoại tận gốc miễn phí. Tuy nhiên, rất nhiều người sử dụng mạng Viettel vẫn không biết đến những tính năng cuốn hút này.

Caption

Cụ thể, trên ứng dục My Viettel có Viettel++ là hệ thống tích điểm và thăng hạng dựa theo những giao dịch, tương tác giữa khách hàng với nhà mạng.Ví dụ: Mỗi khi gia hạn gói data hay nạp tiền vào tài khoản, khách hàng sẽ được cộng một số điểm tương ứng. Bên cạnh đó, khi dùng đồng thời nhiều dịch vụ, các khách hàng của Viettel cũng được hệ thống gộp điểm chung để nâng hạng hội viên nhanh hơn cũng như hưởng nhiều ưu đãi, đặc quyền lớn hơn.

Điểm số tích lũy này cũng cũng có thể sử dụng như 1 loại tiền ảo để các thuê bao đổi lấy số tin nhắn, lưu lượng data 4G hay phút gọi miễn phí…

Dưới đây sẽ là hướng dẫn các bước để đổi điểm Viettel++ lấy data, phút gọi, SMS cho những ai chưa biết:

Ở giao diện chính của phần mềm My Viettel, người dùng truy cập vào mục Viettel++. Sau đó, lựa chọn phần thưởng mà bạn mong muốn dùng điểm tích lũy để quy đổi.

Truy cập vào mục Viettel++

 

Bạn cũng có thể có thể lựa chọn quy đổi điểm thưởng của mình sang Cước di động, lưu lượng data, SMS hay phút gọi.
Lựa chọn số điểm muốn dùng để quy đổi bằng cách chọn 1 trong các mốc điểm phía trên hoặc kéo thanh trượt tùy chọn ở dưới. Cuối cùng bấm xác nhận.
Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Viettel, lưu lượng data miễn phí

Bài viết 90% người dùng Viettel vẫn chưa biết cách nhận lưu lượng data và phút gọi miễn phí đơn giản này được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác