TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

99% người dùng đang tự hủy hoại iPhone của mình khi làm những điều tưởng như bình thường này

Website suamaytinhvn.net có bài 99% người dùng đang tự hủy hoại iPhone của mình khi làm những điều tưởng như bình thường này(TopVn) Rất nhiều những điều tưởng chừng như đơn giản, bình thường nhưng lại gây ra tác hại rất xấu tới tuổi thọ của iPhone.

Hiện nay, iPhone, iPad là những thiết bị điện tử đã biết thành rất phổ biến. Dù vậy, nhiều người vẫn không hiểu rằng hết cách để giúp các thiết bị này kéo dài tuổi thọ. Những thói quen tưởng chừng như rất bình thường của chúng ta lại đang vô tình “giết chết” chiếc iPhone, iPad của mình.

Dưới đây là những sai lầm gây ảnh hưởng tới tuổi thọ iPhone, iPad mà nhiều người gặp phải nhất:

1. Giúp iPhone, iPad chạy mau hơn bằng cách xóa bớt ảnh và dữ liệu khác

Điều này hoàn toàn là sai lầm. Việc xóa dữ liệu không hề giúp máy chạy nhanh hơn mà thậm chí người dùng còn có thể đánh mất những dữ liệu quan trọng của mình.

2. iPhone, iPad sẽ chạy nhanh hơn nếu xóa bớt ứng dụng

Đây là suy nghĩ không tận gốc chính xác. Việc xóa bớt ứng dụng chỉ có công dụng nếu đó là ứng dụng hoạt động quá nhiều trong nền. 

3. Đóng các phần mềm chạy ngầm để giúp iPhone, iPad chạy nhanh hơn

Đây là một suy nghĩ tận gốc sai lầm. Việc đóng các phần mềm chạy ngầm cho dù còn làm cho thiết bị chạy chậm hơn và tốn pin hơn vì phải tải lại phần mềm đó trong lượt sử dụng tiếp theo.

4. Vừa sạc vừa sử dụng 

Đây là một sai lầm mà biết bao người thường xuyên mắc phải. Việc đều đều vừa sạc vừa sử dụng máy sẽ làm pin bị chai nhanh hơn. Không những vậy, nếu máy quá nóng khi đang quá sạc cũng sẽ khiến cho tốc độ của thiết bị trễ hơn rất nhiều.

Trong tình huống bắt buộc phải sử dụng máy trong lúc sạc, người dùng nên sử dụng chế độ dành dụm pin. Khi đó, máy sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn.

5. Sử dụng sạc không dây 

Tốc độ sạc khi dùng sạc không dây là khá chậm. Không những vậy, nó còn có thể gây nên hiện tượng quá nhiệt hay hao pin sớm.

6. Thường xuyên xả pin iPhone

Đây là một sai lầm lớn số 1 của ít nhiều người dùng. Với công nghệ pin hiện đại thì việc xả pin là chẳng cần thiết. Thậm chí, việc xả pin đều đặn còn có thể gây hư tổn cho pin.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone

Bài viết 99% người dùng đang tự hủy hoại iPhone của mình khi làm những điều tưởng như bình thường này được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác