TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Android 10 đã ra mắt gần nửa năm nhưng giờ BKAV mới cập nhật Android 9 cho Bphone 3

Website suamaytinhvn.net có bài Android 10 đã ra mắt gần nửa năm nhưng giờ BKAV mới cập nhật Android 9 cho Bphone 3(TopVn) Mặc dù nhiều mẫu điện thoại đã lên đời Android 10 từ rất lâu nhưng hiện tại BKAV mới cập nhật Android 9 cho Bphone 3.

Ngày 10/10/2018, Tập đoàn BKAV đã cho ra mắt phiên bản thế hệ thứ 3 của mẫu Bphone. Tại thời điểm đó, Bphone không chạy Android mới nhất mặc dầu phiên bản hoàn chỉnh của Android 9 Pie đã được Google tung ra hồi tháng 8/2018. Có thể do thời gian quá gấp nên BKAV chẳng thể kịp chuẩn bị Android 9 Pie cho Bphone 3 tại thời điểm đó được.

Thế nhưng, trong suốt hơn một năm qua kể từ khi Bphone 3 ra mắt, hãng điện thoại Made in Việt Nam cũng không đều đặn cập nhật phiên bản đời mới của Android cho mặt hàng này. Mới đây, BKAV đã cập nhật Android 9 Pie cho Bphone 4, trong khi các thiết bị từ đối thủ khác đã lên đời Android 10 từ lâu.

Trước đó, một số người dùng đã từng thắc mắc rằng sao BKAV không lên đời Android cho Bphone 3. Và lời giải đáp mà người ta nhận được là: “ BOS không lệ thuộc quá độ vào Android” “không phải Android nâng cấp ra sao thì BOS cũng phải nâng cấp theo như thế”.

Câu trả lời quen thuộc từ phía BKAV khi được hỏi về cập nhật phần mềm.

Ở bản cập nhật BOS 4.0 Beta được BKAV thành lập trên nền tảng Android 9 Pie có trang bị một số tính năng như nhân đôi ứng dụng, chia đôi màn hình hay quản lý thời gian sử dụng (Digital Wellbeing)…

BKAV tung bản cập nhật Android 9 Pie cho người sử dụng Bphone 3.

Việc cập nhật muộn phiên bản hệ điều hành cho thấy Bphone không phải thuộc dòng máy dành cho những người muốn trải nghiệm các tính năng mới nhất. Bởi thực tiễn Android 9 Pie đã có phiên bản kế nhiệm là Android 10 từng được Google ra mắt hồi tháng 3/2019 và bản chính thức vào tháng 9/2019. Các hãng smartphone cũng đang lần lượt cập nhật sản phẩm của mình lên Android 10. Đây không phải lần thứ nhất BKAV cập nhật phiên bản thế hệ mới chậm cho Bphone. Vì chiếc Bphone 2017 cũng sẽ được cập nhật Android 8 Oreo muộn tương tự.

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng vừa xác nhận sẽ ra mắt Bphone 4 vào tháng 3 năm nay. Không hiểu được máy sẽ có chuẩn bị sẵn hệ điều hành Android 9 hay 10 nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi kết quả trong tháng 3 tới nhé.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Android 9, Android, BKAV.

Bài viết Android 10 đã ra mắt gần nửa năm nhưng giờ BKAV mới cập nhật Android 9 cho Bphone 3 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác