TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple buộc phải phá vỡ các quy tắc của mình, để tồn tại trước dịch bệnh Covid-19

Website suamaytinhvn.net có bài Apple buộc phải phá vỡ các quy tắc của mình, để tồn tại trước dịch bệnh Covid-19(TopVn) Mang các sản phẩm đang được phát triển về nhà là điều tuyệt đối không được phép, dưới thời Steve Jobs.

Do bệnh dịch Covid-19 bùng phát, rất nhiều người đã phải làm việc ngay tại nhà để né sự lây lan. Đối với một số người thì điều này không quá khó khăn để làm quen. Nhưng đối với những kỹ sư của Apple đang làm việc tại Cupertino, vậy đây thực thụ là một dùng thử đầy khó khăn.

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple đã phải phá vỡ các quy tắc của mình. Bắt đầu từ tháng này, Apple đã cấp phép các kỹ sư của mình mang về nhà những sản phẩm mới đang được phát triển và chế tạo. 

Trong khi trước đây, Apple luôn luôn che đậy mọi thứ liên quan đến những sản phẩm mới, và không lúc nào cấp phép các kỹ sư của mình mang bất kể thứ gì ra khỏi khuôn viên công ty. 

Để giúp chuyên viên làm việc tại nhà hiệu quả, Apple đã gửi thiết kế bàn làm việc công thái học cho họ, và hứa sẽ hoàn trả số tiền mà người ta chi ra để mua bàn ghế, máy tính cá nhân. Tuy nhiên có điều kiện bắt buộc, đó là phòng làm việc tại gia phải che kín các cửa sổ, và họ chưa được tiết lộ những gì đang làm ngay khi với vợ hoặc chồng.

Mang các mặt hàng đang được phát triển về nhà là điều tuyệt đối chưa được phép, dưới thời Steve Jobs.

Apple cũng cấp phép chuyên viên mang những phần mềm chưa hoàn thành về nhà, thí dụ như iOS 14. Việc mang các mặt hàng và phần mềm chưa kết thúc về nhà làm việc sẽ phải được sự chấp thuận của cấp quản lý.

Giống như nhiều công ty khác, Apple đang phải thay đổi các quy tắc do chính mình đặt ra, để hiện diện trước dịch bệnh Covid-19. Trong một lá thư gửi tới toàn bộ nhân viên, Apple cho biết: “Dù bạn đang hoạt động ở nhà hay tại văn phòng, việc giữ bí mật công việc luôn là điều tối quan trọng. Khi làm việc từ xa, hãy luôn cẩn thận và đảm bảo các sản phẩm, tài liệu bí mật khỏi bị bật mí ra bên ngoài”.

Rất có thể một vài kỹ sư của Apple đang làm việc tại nhà cùng theo với các nguyên mẫu iPhone 12, mà chúng ta vẫn không biết chính xác thiết kế sẽ thay đổi như thế nào. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, covid 19, dịch corona.

Bài viết Apple buộc phải phá vỡ các quy tắc của mình, để tồn tại trước dịch bệnh Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác