TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple chuẩn bị tung ra phiên bản giá rẻ của AirPods Pro, cả thế giới háo hức chờ đón

Website suamaytinhvn.net có bài Apple chuẩn bị tung ra phiên bản giá rẻ của AirPods Pro, cả thế giới háo hức chờ đón(Suamaytinhvn.net) Thông tin về mẫu AirPods mới với giá rẻ sắp được Apple tung ra đã khiến nhiều iFan vô cùng phấn khích và chờ đợi.

Với thiết kế sang trọng, tính năng hấp dẫn… các mặt hàng của Apple luôn được biết bao người yêu thích. Tuy nhiên, vì giá bán của các thiết bị mà Apple sản xuất tương đối cao nên không phải ai cũng cũng có thể nắm giữ được mặt hàng mà mình thích và AirPods Pro cũng có thể có thể gọi là một thí dụ tiêu biểu. 

Tuy nhiên, theo thông tin mới từ tờ DigiTimes thì có lẽ việc nắm giữ một thiết bị tai nghe không dây từ Apple có lẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều người. Cụ thể, theo DigiTime thì trong vài ba tháng tới, “Táo khuyết” có khả năng sẽ trình làng mẫu tai nghe mới với tên thường gọi AirPods Pro Lite. Đây được coi rằng phiên bản rút gọn của chiếc tai nghe không dây AirPods Pro.

Trong khi đó, chuyên trang công nghệ MacRumors lại tiết lộ rằng Apple sẽ sản xuất mẫu AirPods Pro Lite mới thông qua những đối tác của hãng này tại Đài Loan. Đây được coi rằng hành động tránh sự ảnh hưởng mà dịch bệnh Covid-9 do virus corona gây ra đang hoành hành ở Trung Quốc.

Hiện tại, thông tin chi tiết về thiết kế cũng giống giá bán của mẫu AirPods Pro Lite mới vẫn chưa được bật mí cụ thể. Cũng không rõ mẫu AirPods mới này có tính năng chống ồn chủ động giống như trên phiên bản AirPods Pro tiêu chí hay không.

Tuy nhiên, bởi là một phiên bản rút gọn nên giá bán của AirPods Pro Lite chắc chắn sẽ rẻ hơn so với AirPods Pro phiên bản tiêu chuẩn. 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, AirPods Pro, AirPods Pro Lite

Bài viết Apple chuẩn bị tung ra phiên bản giá rẻ của AirPods Pro, cả thế giới háo hức chờ đón được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác