TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple phát hành bản cập nhật cải thiện hiệu năng cho AirPods 2 và AirPods Pro

Website suamaytinhvn.net có bài Apple phát hành bản cập nhật cải thiện hiệu năng cho AirPods 2 và AirPods Pro(Suamaytinhvn.net) Apple đã âm thầm phát hành một bản cập nhật firmware khác cho AirPods 2 và AirPods Pro nhưng không tiết lộ thông tin về bản cập nhật này.

Mặc dù không rõ bản cập nhật mới này sẽ có những thay đổi gì nhưng nhiều khả năng nó chỉ tập trung sửa lỗi, cải thiện hiệu năng. Sau khi cập nhật, AirPods 2 và AirPods Pro sẽ chạy phiên bản phần mềm 2C54 thay vì 2B588 như trước đó. Điều thú vị là Apple chưa mang ra cách riêng để cập nhật ứng dụng cho AirPods, việc cập nhật cho thiết bị này hiện vẫn diễn ra tự động khi nó kết nối với thiết bị iOS.

Một trong các cách để người dùng cũng đều có thể cập nhật AirPods là kết nối tai nghe này với nguồn điện và sau đó ghép nối nó với iPhone hoặc iPad. Thông thường, bản cập nhật được kết thúc trong một khoảng thời gian ngắn. Dưới này là phương pháp để bạn kiểm tra bản cập nhật trên AirPods:

  • Kết nối AirPods với thiết bị iOS
  • Tháo AirPods ra khỏi hộp sạc, không luôn phải đeo vào tai
  • Vào phần Cài đặt trên iPhone hoặc iPad, đến Cài đặt chung, Giới thiệu
  • Kéo xuống và nhấn vào AirPods, bạn sẽ thấy bản firmware mới mà AirPods đã tự động cập nhật
Link gốc

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, AirPods

Bài viết Apple phát hành bản cập nhật cải thiện hiệu năng cho AirPods 2 và AirPods Pro được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác