TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple ra MacBook và máy Mac 'tai thỏ” đẹp long lanh?

Website suamaytinhvn.net có bài Apple ra MacBook và máy Mac 'tai thỏ” đẹp long lanh?(TopVn) Hãng App có thể đưa tai thỏ (notch) trên iPhone lên MacBook gây tranh cãi trong giới công nghệ.

Mới đây, Apple đã nộp lên Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Mỹ (USPTO) bằng sáng chế về chi tiết tính năng nhận diện khuôn mặt 3D có trên iPhone – lên MacBook, theo phát hiện của Apple Insider và Patently Apple.

Apple ra MacBook và máy Mac 'tai thỏ

Vị trí đặt “tai thỏ” trên MacBook

Apple ra MacBook và máy Mac 'tai thỏ

“Tai thỏ” có thể được đẩy lên máy Mac

Cụ thể, “tai thỏ” sẽ chứa hệ thống cảm biến có khả năng phát ra ánh sáng đến khuôn mặt người dùng, sau đó phản xạ trở lại để xác minh danh tính. Về cơ bản, cách hoạt động của tính năng này tựa như Face ID có trên iPhone và iPad, bằng phương pháp phát tia hồng ngoại về hướng khuôn mặt người sử dụng và tạo bản đồ 3D.

Apple ra MacBook và máy Mac 'tai thỏ

iPhone X sinh ra vào năm 2017 với thiết kế tai thỏ đã hình thành trào lưu

Trong phần miêu tả ở hồ sơ thì màn hình máy sẽ được Apple làm mới dạng tràn viền, ở chính giữa chứa “tai thỏ” tựa như iPhone. Không chỉ MacBook , công ty Mỹ cũng đều có thể đưa tính năng này lên máy Mac.

Business Insider đánh giá, việc thêm Face ID lên MacBook và máy Mac có thể mang lại sự đồng bộ cho mặt hàng của Apple, giúp công ty dễ dàng đồng nhất các tính năng, từ đó giúp khách hàng có những trải nghiệm đồng bộ.

Mặc dù hiện nay “tai thỏ” đang không còn được ưa chuộng và đã biết thành biến thể thành màn hình “đục lỗ”, “giọt nước”…hoặc ẩn giấu camera trước vào bên trong sườn máy nhưng hãng Apple vẫn rất trung thành với thiết kế này.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, iphone, tai thỏ điện thoại, MacBook, máy Mac

Bài viết Apple ra MacBook và máy Mac 'tai thỏ” đẹp long lanh? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác