TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple sẽ lấn sân thị trường PC gaming trong năm 2020

Website suamaytinhvn.net có bài Apple sẽ lấn sân thị trường PC gaming trong năm 2020(Suamaytinhvn.net) Sau nhiều năm ngó lơ, Apple đã quyết định sẽ lấn sân sang thị trường máy tính chơi game vào năm sau.

Mặc dù dải sản phẩm của Apple đã phủ kín hầu hết các phân khúc thị trường nhưng mảng máy tính chơi game vẫn bị bỏ ngỏ dù thị trường này ngày càng phát triển và hứa hẹn tiềm năng. Dù vậy, rất cũng có thể có thể Apple sẽ chính thức lấn sân thị trường này vào năm 2020 với một mẫu máy Mac chuyên dành riêng cho game thủ. 

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Apple sẽ tham dự thị trường e-sport với một mẫu máy Mac gaming có giá lên tới 5.000 USD. Hiện vẫn chưa rõ đây sẽ là một chiếc MacBook hay máy Mac để bàn, nhưng nhiều khả năng đây sẽ là một mẫu máy AIO như dòng iMac trước đây.

Trước đó, Apple đã bộc lộ sự đoái hoài tới thị trường gaming với dịch vụ chơi game trực tuyến Apple Arcade. Tuy vậy, ngoài việc xây dựng một hệ sinh thái trò chơi tương thích với nền tảng macOS thì GPU của AMD trên các thiết bị Mac ngày nay cũng cần được tùy chỉnh để tương thích với các tác vụ chơi game. Hiện tại GPU mà Apple đang trang bị trên máy Mac chủ yếu tương thích cho nhu cầu đồ họa. Apple hoàn toàn có thể đặt mua riêng để các nhà cung cấp linh kiện tạo ra những mặt hàng riêng cho mình.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, PC gaming, iMac

Bài viết Apple sẽ lấn sân thị trường PC gaming trong năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác