TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tuần này?

Website suamaytinhvn.net có bài Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tuần này?(TopVn) Mới đây, dựa theo một số bằng chứng cho thấy iPhone 9 sẽ ra mắt trong tuần này khiến cộng đồng yêu thích iPhone vô cùng hào hứng và mong đợi.

Tại một số hệ thống cửa hàng bán lẻ của Best Buy đã chỉ dẫn rằng chiếc ốp lưng cho điện thoại iPhone 9 sẽ không được bày bán cho tới ngày 5/4. Vậy nên nhiều người dự đoán rằng chiếc iPhone 9 sẽ sớm ra mắt vào trong tuần này.

Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tuần này?

Mẫu ốp dự đoán là dành cho iPhone 9

Chiếc iPhone 9 (iPhone SE 2) được dự báo sẽ là mẫu iPhone có mức giá mềm hơn và cũng đều có thể giúp hãng Apple có thêm thị phần ở các thị trường mới nổi. Theo nhiều nguồn thông tin, iPhone 9 cũng có thể có thể sẽ được màn hình 4,7 inch và thiết kế tương tự iPhone 8. 

Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tuần này?

Hình ảnh iPhone 9 lộ diện

https://youtu.be/88AaZNWx4Ac

Cụ thể, máy iPhone 9 sẽ sử dụng lại cảm biến vân tay TouchID cùng nút Home vật lý truyền thống vốn đã trở nên Apple “khai tử” trên những dòng mặt hàng từ iPhone X trở lên. Và cũng không loại trừ khả năng Apple còn đang phát triển một dòng điện thoại là iPhone 9 Plus với màn hình 5,5 inch.

Hiện tại, với cốt truyện phức tạp của bệnh dịch Covid-19 đã ảnh hưởng thật lớn đến những hoạt động buôn bán của hãng Apple như việc phải đóng cửa toàn bộ các Apple Store bên phía ngoài Trung Quốc. Bên cạnh đó, Apple cũng kì vọng một số Apple Store sẽ mở cửa trở lại vào nửa đầu tháng bốn này để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tuần này?

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, apple, iphone 9, ra mắt iphone9

Bài viết Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tuần này? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác