TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple sẽ ra mắt sạc không dây AirPower vào cuối năm nay, mức giá khiến ai cũng ngã ngửa

Website suamaytinhvn.net có bài Apple sẽ ra mắt sạc không dây AirPower vào cuối năm nay, mức giá khiến ai cũng ngã ngửa(TopVn) Sau quãng thời gian âm thầm phát triển, cuối cùng thiết bị sạc không dây AirPower cũng sắp được Apple cho ra mắt.

Thông tin Apple ra mắt AirPower đã được Jon ‘Jern’ Prosser – một leaker và Youtuber uy tin tiết lộ trong bài phát biểu trên Gadget Cast Podcast. Theo đó, Apple đã hoạt động lại đã hoạt động lại lại dự án phát triển thiết bị sạc không dây AirPower.

Hiện tại, “Táo khuyết” đang tìm cách xử lý vấn đề quá nhiệt của cục sạc không dây này này. Nếu không có gì thay đổi, dự kiến AirPower sẽ được Apple ra mắt vào cuối năm 2020. Thời gian ra mắt cũng đều có thể bị kéo đến đầu năm 2021. 

Hiện nay, Apple đã có một thiết bị sạc không dây mang tên thường gọi Mophie 3-in-1. Thiết bị này còn cũng đều có thể sử dụng để sạc cho Apple Watch, AirPods và iPhone với khoảng giá lên tới 119,95 đô la (khoảng gần 3 triệu đồng). Thế nhưng, mức giá này cũng không thể so bì với AirPower – thiết bị sạc có giá lên tới 250 đô la (khoảng 6 triệu đồng).

Theo những nguồn tin rò rỉ thì AirPower có thể sử dụng để sạc cùng theo đó nhiều thiết bị khác nhau. Đây chính là một trong số cải tiến đáng kể nhất của AirPower so với thiết bị sạc cũ của Apple.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, AirPower, sạc không dây, sạc không dây AirPower, Apple

Bài viết Apple sẽ ra mắt sạc không dây AirPower vào cuối năm nay, mức giá khiến ai cũng ngã ngửa được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác