TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Apple tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam

Website suamaytinhvn.net có bài Apple tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam(TopVn) Việc Apple đang tuyển dụng rất nhiều vị trí tại Việt Nam liệu có phải là tín hiệu cho biết ‘ông lớn’ này sẽ thực sự mở cửa hàng Apple Store ở Việt Nam?

 

Thời gian gần đây, trang tuyển dụng của Apple đã bất thần tuyển dụng đồng loạt vị trí tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các địa thế được đăng tuyển chủ đạo thuộc bộ phận quản lý chuỗi cung ứng và kiểm tra kỹ thuật.

Thông tin tuyển dụng tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, Apple tuyển dụng cả địa thế Giám đốc Điều hành. Theo như mô tả công việc tả công việc, “có một hàng ngũ nhỏ đang phát triển tại Việt Nam, và cần người hỗ trợ mở rộng”. Giám đốc Điều hành sẽ phụ trách việc quản lý hàng ngũ kỹ thuật cùng công đoạn tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho công ty trong tương lai.

Thông tin tuyển dụng tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại khu vực TP.HCM, kế bên các địa thế kỹ thuật như kỹ sư màn hình, camera hay nhân viên kiểm tra chất lượng, Apple cũng tuyển dụng thêm vị trí Giám đốc Bán lẻ. Ngoài ra, trong một tháng trở lại đây, Apple cũng tuyển dụng biết bao vị trí khác, chủ yếu thuộc bộ phận vận hành và chuỗi cung ứng.

Trước đó, vào đầu năm 2019, Apple từng đăng tuyển địa thế giám đốc bán hàng và phát triển mua bán tại TP.HCM, Việt Nam. Trong khi đó, vào năm 2016, Apple cũng từng tuyển dụng vị trí Giám đốc phân phối tại Việt Nam. Trên trang web của Apple cũng có khá nhiều thông tin tuyển dụng kỹ sư phần cứng và ứng dụng tại Việt Nam, làm việc ở cả Hà Nội và TP.HCM.

Cuối tháng 10/2018, nguồn tin đáng tin cậy của trang công nghệ TechCrunch đã tiết lộ, Apple đang cân nhắc chọn thủ đô Jakarta của Indonesia và Việt Nam làm điểm đến kế đến để đặt cửa hàng. Tuy nhiên, cho tới hiện tại, cửa hàng Apple Store mới chỉ có ở 2 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á là Singapore (2 cửa hàng) và Thái Lan (1 cửa hàng).

Với việc Apple liên tiếp đăng bài tuyển dụng tại Việt Nam, chúng ta có thể kỳ vọng hành động này của “Táo khuyết” có liên quan đến việc sẽ mở một cửa hàng Apple Store chính chủ trong sau này gần tại Việt Nam, hoặc sẽ di chuyển công xưởng sản xuất về Việt Nam như một số nguồn tin mới đây cho biết.

Việt Nam được trao định như một thị trường khá tiềm năng, bởi nguồn cung lượng iPhone chính hãng trên thị trường hiện mới chiếm 60%, 40% còn sót lại là các sản phẩm xách tay. Trong khi đó, doanh số các mặt hàng của Apple tại Việt Nam (gồm iPhone, iPad, MacBook, Apple Watch) đạt khoảng 1 tỷ USD, trong đấy 70% (tương đương 700 triệu USD) thuộc sở hữu iPhone, theo bà Nguyễn Bạch Điệp, cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT cho thấy vào năm 2018.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, Apple tuyển dụng, Apple tuyển dụng tại Việt Nam

Bài viết Apple tuyển dụng nhiều vị trí tại Việt Nam được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác