TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Backlink Social Entity PR Báo – Chiến lược SEO Offpage năm 2020

Website suamaytinhvn.net có bài Backlink Social Entity PR Báo – Chiến lược SEO Offpage năm 2020(TopVn) Trong SEO, chiến lược link building là một trong ba yếu tố quan trọng hàng đầu với mỗi website muốn lên Top từ khóa, đặc biệt là các từ khóa khó.

Các lĩnh vực cạnh tranh, đặc biệt trong thương mại, các từ khóa bán hàng, nếu không có 1 kế hoạch đi backlink bài bản, hợp lý thì cơ hội để lên Top sẽ vô cùng gian nan.

Google trước những năm 2018 

Trước đây, mọi người vẫn hay SEO theo trường phái backlink, có nghĩa là một website càng nhiều backlink, liên kết trỏ về thì Google càng đánh giá cao website đó. 

Việc đếm con số backlink trỏ về website đã trở thành 1 cách SEO được áp dụng thông dụng trong giới SEOer, bất chấp chất lượng content của các website là rất là tệ hại. Bộ máy tìm kiếm không được update thay đổi, chưa hiện diện khả năng hiểu thâm thúy nội dung, thay vào đây là nhận tín hiệu các liên kết đến và đi để xếp thứ hạng một website uy tín.

Spam backlink- cách SEO offpage trước năm 2018

Việc này dẫn đến hiện tượng spam backlink, 1 loạt các diễn đàn được lập ra chỉ để cho người làm SEO đi backlink, kiếm tìm backlink 1 cách không có tội vạ, không quan tâm đến chất lượng content, không quan tâm đến nhu cầu người dùng. 

Một mớ hỗn độn trên internet xuất hiện tràn lan với nội dung rác, kém chất lượng, sai sự thật được những webmaster tạo ra chỉ để nhằm phục vụ mục đích lấy backlink nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Chiến lược SEO Offpage Social Entity PR Báo- cách xây dựng link building hiệu quả, an toàn bền vững

Mọi chuyện tận gốc thay đổi, ngày 01/08/2018 được nghĩ là ngày ác mộng đối với giới SEO Việt Nam và trên thế giới. Thuận toán Medic được Google đưa ra đánh mạnh vào những trang web có nội dung kém chất lượng, không tự nhiên, nội dung xào nấu, spin content nhất là những website spam backlink quá đà.

Điều này đã thay đổi tận gốc suy luận của các SEOer khi ngày trước việc SEO thật dễ dàng là viết nội dung và lấy link từ các nguồn free như diễn đàn, forum, các trang web chất lượng không đảm bảo cho lấy link miễn phí.

Entity được giới thiệu là một biện pháp tạo mạng lưới social, web2.0 lấy link hiệu quả,Google đánh giá cao được những SEOer đoái hoài hiện nay.

Mạng lưới Social Network

Chiến lược Backink Social Entity PR Báo là sự kết hợp giữa mạng lưới social lọc kỹ chất lượng cao, cho tỷ lệ index mạnh mẽ, lấy link được từ các profile mạng xã hội có các chỉ số DA, PA, DR cao. Khả năng đồng bộ tin tức website trên các social, dẫn link về website chính, PR báo lớn,Google Map xác minh local  được phối hợp lại tạo ra cách đi link an toàn,hiệu quả, cực kì tự nhiên với Google, điều mà Google lâu nay vẫn hướng tới.

Việc tạo mạng lưới social network cũng giống như việc chúng ta phủ sóng nhãn hiệu cho website, mở các chi nhánh, cửa hàng. Biến website của mình là một công ty tập đoàn lớn như toàn cầu di động, fptshop khi có mạng lưới cửa hàng phủ sóng kín những con đường.

Google sẽ dựa vào tín hiệu (signal) từ social ,google map business, các báo lớn đáng tin cậy nhắc về website qua các đường link để đánh giá một website là uy tín, trust, một big boss so với những đối thủ liên quan trong ngành.

Việc tạo trust cho website là chiến lược bền vững, hiệu quả nhất với các SEOer hiện nay khi làm offpage SEO Top các từ khóa.

Dichvubacklink.com.vn- Đơn vị tiền phong trong nghề SEO với biện pháp Social Entity PR Báo

Backlink Social PR Báo là chiến lược backlink mà Dichvubacklink.com.vn sáng tạo dựa trên sự kết hợp hữu hiệu cộng hưởng sức mạnh giữa Social network chất lượng cao index mạnh, dẫn link về web kết hợp tín hiệu từ backlink báo PR lớn nhắc về, Google Map định danh local.

Chiến lược SEO Offpage

Ba nhân tố cộng hưởng sức mạnh tạo ra tín hiệu hùng cường giúp Google định danh website, định vị website là một đơn vị, thực thể uy tín với Google.

Dichvubacklink.com.vn đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp Backlink Social PR Báo cho thị trường với lợi thế kinh nghiệm lâu năm, agency hàng đầu với các báo lớn. Đã triển khai chiến lược backlink social PR báo cho hàng trăm đơn vị đạt được hiệu quả cực kì ấn tượng.

Để biết thêm tin tức chi tiết về dịch vụ Backlink Social Entity PR Báo, hãy liên hệ đến địa chỉ:

Website: https://dichvubacklink.com.vn/

Email: Linkbaochatluong@gmail.com

Hotline:0368.516.758

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, SEO, Backlink Social Entity PR Báo.

Bài viết Backlink Social Entity PR Báo – Chiến lược SEO Offpage năm 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác