TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bạn có biết vì sao chip xử lý càng ngày càng mạnh

Website suamaytinhvn.net có bài Bạn có biết vì sao chip xử lý càng ngày càng mạnh(TopVn)Con chip hiện năng càng ngày càng mạnh, chip đời sau mạnh hơn chip đời trước. Vậy lý do gì khiến cho con chip của chúng ta manh như vậy.

Con chip hiện năng càng ngày càng mạnh, chip đời sau mạnh hơn chip đời trước. Vậy nguyên nhân gì làm cho con chip của chúng ta manh như vậy. Đó chính là sự thay đổi của công nghệ bóng bán dẫn. Chúng ta thường nhắc đến công nghệ 14nm, 10nm, 7nm đây chính là công nghệ bóng bán dẫn hiện này. Chính xác hơn đây chính là công nghệ se khít bóng bán dẫn, mõi bóng bán dẫn chỉ từ 14,10 hay 7nm mà thôi. Bóng bán dẫn càng nhỏ, chúng ta càng có thể thêm nhiều bóng bán đưa vào một con chip mà không làm thay đổi kích cỡ của chúng. Điều này đã khiến con chip mạnh hơn.

Link gốc

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,nas,nam anh studio,z channel,tìm hiểu công nghệ,bóng bán dẫn,công nghệ nm,vi xử lý,công nghệ bán dẫn là gì,bóng bán dẫn là gì,vì sao chip lại khỏe,chip xử lý càng ngày càng mạnh,công nghệ 7nm là gì,con chip xử lý mạnh nhất,SoC mạnh nhất hiện nay,bóng bán dẫn nhỏ như thế nào,vì sao càng ngày chip càng khỏe

Bài viết Bạn có biết vì sao chip xử lý càng ngày càng mạnh được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác