TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bạn đã có thể dùng Windows mà không cần cài đặt – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Bạn đã có thể dùng Windows mà không cần cài đặt – Tin Công Nghệ Người dùng có thể trả tiền để sử dụng bất kỳ phiên bản Windows nào ngay trên trình duyệt web thông qua giải pháp điện toán đám mây của Microsoft.

Từ 2/8, khách hàng doanh nghiệp đã cũng có thể “thuê” Windows 365 Cloud PC, công nghệ máy tính ảo điện toán đám mây cho phép chạy Windows 10 hoặc Windows 11 ngay trên trình duyệt web. Qua đó, công ty này sẽ bổ trợ công đoạn làm việc từ xa của doanh nghiệp, mang lại dùng thử PC ngay tức thì trên các thiết bị khác nhau.

Microsoft cho thấy với 31 USD /tháng người dùng doanh nghiệp có thể sử dụng phiên bản PC đám mây tương đương 2 CPU, 4 GB RAM, 128 GB bộ nhớ. Ngoài ra, Windows 365 cung cấp nhiều gói khác nhau cho mọi đối tượng doanh nghiệp.

Người dùng cũng đều có thể sử dụng và một ứng dụng, công cụ, dữ liệu và cài đặt bất cứ đang trên macOS, iOS, Linux hay Android. Ảnh: Microsoft.

Giá công ty sẽ thay đổi nếu người sử dụng yêu cầu thêm CPU, RAM, bộ nhớ và băng thông. Tuy nhiên, trong trờng hợp khách hàng đã sở hữu bản quyền Windows 10 Professional, chi phí cho thiết lập thấp nhất sẽ từ 20 USD /tháng, cho dù là một CPU ảo, 2 GB RAM, 64 GB bộ nhớ và 12 GB băng thông. Mặt khác, giá của tùy chọn này sẽ là 24 USD /tháng nếu không nắm giữ bản quyền Windows cho mọi máy sử dụng.

Gói Premium với 4 CPU ảo, 16 GB RAM, 128 GB dung lượng lưu trữ có mức giá 66 USD /tháng. Bên cạnh đó, Microsoft cho biết khách hàng có thể nâng cấp nếu họ cần nhiều hiệu xuất hơn. Gói mạnh nhất có giá 158USD/tháng gồm 8 vCPU, 32 GB RAM, 512 GB dung lượng.

Trên thực tế, mức giá này rẻ hơn so với việc mua một chiếc PC với cấu hình tương tự. Ngoài ra, người dùng không phải bảo dưỡng khi bị hỏng, có hạn rủi ro mất dữ liệu khi bị đánh cắp.

 

Tuy trung tâm cung cấp PC ảo đã hiện diện hơn một thập kỷ, Microsoft muốn đánh cược vào máy tính đám mây ngay lúc các doanh nghiệp dần chuyển qua làm việc từ xa.

Windows 365 chạy được trên tất cả trình duyệt web hiện thời hoặc thông qua ứng dụng Remote Desktop, cho phép người dùng truy cập máy tính đám mây của mình từ nhiều thiết bị khác nhau. Nhân viên có tài khoản Windows 365 cũng có thể sử dụng cùng một ứng dụng, công cụ, dữ liệu và cài đặt bất kể đang trên macOS, iOS, Linux hay Android.

Những gì Windows 365 mang lại không quá khác biệt với những chọn lựa có sẵn ở thời điểm hiện tại. Microsoft cũng đã và đang kinh doanh công ty tựa như là Azure Virtual Desktop và Citrix đã cung cấp máy tính từ xa nhiều năm nay. Điểm khác biệt Microsoft muốn nhấn mạnh là ở sự tiện dung trong sử dụng và quản lý.

(Theo Zing)

Thuê Windows ảo, PC ảo, Windows, Microsoft

Nội dung Bạn đã có thể dùng Windows mà không cần cài đặt – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác