TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bảo trì máy tính tphcm nơi trao niềm tin

Bảo trì máy tính tphcm nơi trao niềm tin:

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ TRƯỜNG THỊNH GROUP  được thành lập  năm 2013 MST: 0312179313 , Chuyên Nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy tính tại tphcm, nạp mực máy in nhanh chóng chuyên nghiệp hiệu quả

TEl: 02873007898 – ĐT0984966552  – Phone: 0938169138

Website: suamaytinhvn.net  Email: Lienhe@truongthinh.info:

Zalo: 0938169138

Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả Dịch vụ uy tín chất lượng tốt Kỹ Thuật Nhiều Kinh Nghiệm và Phân Bố Đều Trên Các Quận Trong Nội Tphcm, Lienhe@truongthinh.info: Chuyên Nạp Mực In Sửa Máy Tính Tại Nhà Tận Nơi Cam Kết Có Mặt Nhanh Chóng trong 30 phút bảo hành chu đáo tận nơi

Máy tính là một dụng cụ để các bạn giải trí, học tập và làm việc… Nếu máy tính của bạn bị hỏng sẽ làm đình trệ công việc, học tập làm bạn cảm giác thiếu cái gì đó
Các bạn đừng để khi máy tính hỏng rồi mới mang đi sửa khi đó thì chi phí sửa chữa sẽ rất cao vì các thiết bị đã hư hỏng nặng. Để đáp ứng nhu cầu này chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo trì máy tính tại tphcm để duy trì máy tính của bạn chạy ổn định và tăng tuổi tho cao hơn.
Bảo trì máy tính tphcm

Bảo trì máy tính tphcm

+ Thường xuyên lau chùi và tra dầu cho quạt máy tính:

Quạt là một bộ phận dễ bị đóng bụi và gây ồn nhất của chiếc máy tính. Muốn vệ sinh nó bạn phải lần lượt tháo quạt ra, dùng chổi lông mềm chuyên dụng cho máy tính để làm sạch bụi bám trên cánh quạt và ở bao quanh. Trong trường hợp nay bạn không được dùng khí nén để thổi bụi cho cánh quạt vì ở tốc độ cao nó có thể làm cánh quạt quay nhanh và dễ bị trục trặc.
Còn đối với việc tra dầu thì bạn cần đến chiếc vít hoặc vật nhọn để tháo lắp nhựa đậy trên quạt, sau đó tiếp tục gỡ miếng bảo vệ ra và nhỏ một giọt dầu vào lỗ chính giữa của quạt, cuối cùng bạn đậy kín và vặn vít lại như ban đầu là xong.
+ Làm sạch những bộ phận bên trong máy tính:
Mỗi năm ít ra bạn phải làm điều này 2 lần, các thực hiện không phải quá gian khổ. Trước tiên bạn tháo máy ra và dùng khí nén đặt thổi vào những vị trí góc khuất của máy trước sau thời gian ấy thế hệ thổi đến những phần khác. Bộ phận tản nhiệt của CPU cũng như các bộ tản nhiệt khác bạn cũng cần thực hiện làm sạch, ví như không lâu ngày nó sẽ dẫn đến hiện tượng nóng máy.Tháo CPU ra và lấy khí nén hoặc chổi lông để làm sạch tản nhiệt, đảm bảo CPU được giải nhiệt phi thường hơn.
+ Đặt máy ở những vị trí thoáng mát:
Để máy tính ở nơi thoáng mát cũng là một ý tưởng không tồi giúp bạn bảo trì máy tính, nên đặt máy cao hơn mặt đất khoảng 30cm, khoảng phương pháp với tường cũng na ná như vậy. Nên tránh để máy tính ở những nơi góc tường hoặc ở trong phòng kín vì như vậy sẽ gây nên hiện tượng nóng máy. Đặc biệt cũng tránh để vật nuôi như chó mèo ở gần máy tính vì lông của nó có thể bị hút vào máy.
+ Kiểm tra hệ điều hành hay bị
Rất nhiều người không nhiệt tình đến điều này, đó Ấy là một trong những lý do làm giảm tuổi thọ của máy tính. Vì vậy đặt tránh điều này xảy ra bạn nên hay bị nâng cấp hệ điều hành, những phiên phiên bản nào càng thế hệ càng tốt, đặc biệt bạn cũng nên hay bị tải những bản update để vá những lỗ trống.
Dịch vụ bảo trì máy tinh tphcm chúng tôi đã được sự tin tưởng của 5 nghìn khách hàng giao cho chúng tôi bảo trì tại nhà.
Xem thêm:

Biên Tập & Sưu Tầm: Sửa máy tính TopVn

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Trường Thịnh Group

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác