TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bất ngờ trước những tính năng vượt trội của máy in khổ lớn Epson SureColor SC-F10030 – Tin Mới

Web suamaytinhvn.net có bài: Bất ngờ trước những tính năng vượt trội của máy in khổ lớn Epson SureColor SC-F10030 – Tin Mới Epson mở ra nhiều cơ hội mới cho thị trường thông qua việc ra mắt máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa cấp độ công nghiệp SureColor SC-F10030 khổ 76-inch (1,93 mét).

Công nghệ tối tân đem lại chuyên nghiệp in xuất chúng

SureColor SC-F10030 là hãng máy in vải chuyển nhiệt hưng phấn đầu tiên của Epson được thiết kế với bốn đầu in PrecisionCore™ Micro TFP thế hệ mới, có tốc độ in lên đến 255 m²/ giờ giúp việc in liên tiếp trên các cuộn vải lớn đạt năng suất cao nhất. Đây là giải pháp in vải mới nhất của EPSON được tính hợp các tính năng tối tân nhưng hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng.

Với việc phần mềm Công nghệ Precision Dot Technology, cho dù là ba thành phần Micro Weave, Lookup Table (LUT) và Halftone, do EPSON tự phát triển, máy in vải cấp bậc công nghiệp Epson SureColor SC-F10030 có khả năng mang lại uy tín vượt trội dù in ở vận tốc cao, giảm nhiễu hạt, tăng độ bền và tính đồng đều trong tất cả các sản phẩm.

Bất ngờ trước những tính năng vượt trội của máy in khổ lớn Epson SureColor SC-F10030
Công nghệ Epson Precision Dot Technology mang lại chuyên sâu in vượt trội cho mỗi mặt hàng

Không những vậy, SureColor SC-F10030 cũng đã được trang bị tính năng Điều chỉnh Tự động (Auto Adjustment) giúp chuyên nghiệp in được ổn định dựa trên mẫu in thực tiễn mà chẳng cần sự can thiệp của con người. Hơn nữa, máy quét RGB trên đầu in còn có khả năng đọc mẫu in và tự động điều chỉnh, lựa chọn các thông số phù hợp liên quan đến việc điều tiết nạp dẫn giấy (Paper Feeding Adjustment) và điều tiết đầu in (Print Head Adjustment).

Tối đa hóa thời gian hoạt động

Bên cạnh nhiều tính năng được tích hợp, chức năng “Người dùng tự sửa chữa” (User Self-Repair) của SC-F10030 cấp phép người dùng dễ dàng thay đầu in và nắp chống khô mực đầu in, giúp máy in được phục hồi nhanh hơn, giảm thiểu thời gian ngừng máy và tăng độ tin cậy cho người dùng.

Nhằm phục vụ cho những doanh nghiệp có nhu cầu in lớn, SureColor SC-F10030 hoạt động với Hệ thống Cung cấp Mực in Cỡ lớn dung tích lên đến 10 lít, giảm thiểu việc thay mực thường xuyên. Bên cạnh đó, với chức năng Hot Swap, người sử dụng có thể  nạp mực trong khi máy in đang vận hành. Ngoài ra, máy sẽ tự động kích hoạt hộp mực còn sót lại một cách tự động khi hộp mực đang sử dụng cạn kiệt.

 

Bất ngờ trước những tính năng vượt trội của máy in khổ lớn Epson SureColor SC-F10030
SureColor SC-F10030 được được thiết kế với bốn đầu in thế hệ mới có tốc độ in lên đến 255m2/giờ

Bên cạnh đó, để cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng, EPSON còn cung cấp giải pháp Epson Cloud Solution PORT cho phép người sử dụng đơn giản kiểm tra tình trạng máy và bổ trợ khắc phục sự cố theo yêu cầu từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị thông minh nào thông qua tính năng Production Monitor.

Việc ra mắt máy in chuyển nhiệt cấp bậc công nghiệp khổ 76-inch là một phần cam kết mà Epson thực hành nhằm chuyển đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn cầu. Đây cũng thuộc hãng máy in được hy vọng sẽ đáp ứng nhiều nhất mọi nhu cầu của các cửa hàng in ấn.

Về Epson Việt Nam

Với mục đích củng cố hoạt động buôn bán và nhãn hiệu của Epson trong khu vực, Epson Việt Nam (viết tắt là “EVNL”) chính thức được xây dựng vào ngày 30 ngày 4 năm 2018 bởi Tập đoàn Seiko Epson và Epson Singapore. Với sự tiến lên không ngừng, Epson đã từng bước khẳng định địa vị của mình thông qua việc mang đến các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam với các mặt hàng của mình.

Tìm biết thêm về Epson Việt Nam tại website: https://www.epson.com.vn/ hoặc https://blog.epson.com.vn/

An Nhiên

Epson SureColor SC-F10030, máy in khổ lớn

Nội dung Bất ngờ trước những tính năng vượt trội của máy in khổ lớn Epson SureColor SC-F10030 – Tin Mới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác