TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Bphone 4 'bùng' lịch ra mắt vì virus corona, dân mạng cà khịa CEO Nguyễn Tử Quảng cực mạnh

Website suamaytinhvn.net có bài Bphone 4 'bùng' lịch ra mắt vì virus corona, dân mạng cà khịa CEO Nguyễn Tử Quảng cực mạnh(Suamaytinhvn.net) Việc Bphone 4 bị hoàn ra mắt vì virus corona đột nhiên trở thành tâm điểm của cộng đồng đam mê công nghệ.

Vào sáng 7/2, CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng bất thần đăng lên một dòng tình trạng trong nhóm “Bphone Fans Club – Điện thoại chất” với nội dung thu thập quan điểm của người sử dụng về thời gian ra mắt Bphone 4. 

Theo đó, nội dung tình trạng của ông Quảng như sau: “Theo dự kiến Bkav sẽ ra mắt Bphone vào tháng 3 tới. Tuy nhiên tình hình dịch bệnh phức tạp, các hoạt động có sự tham gia của nhiều người cần có hạn để đáp ứng sức khoẻ cho mọi người…” 

 CEO của BKAV đã đưa ra hai sự lựa chọn là vẫn tổ chức nhưng buổi lễ vừa phải, tránh tụ tập nhiều người được nhiều thành viên lựa chọn hơn. Phương án thứ 2 là: “lùi thời gian ra mắt, chờ bệnh dịch hết rồi tính.”

Theo khảo sát thì, chọn lựa đầu tiên vẫn chiếm ưu thế, nhiều “Bfans” đang rất trông chờ vào màn là mắt của  Bphone 4 và muốn mẫu điện thoại này trình làng đúng ngày dự kiến.

Phía dưới phần bình luận còn có dân mạng bình luận rằng: “ BKAV mà còn phải sợ virus à. Chơi tớ!”. BKAV nổi tiếng với ứng dụng diệt virus nhưng có lẽ đại dịch virus Corona sẽ có ảnh hưởng đến việc “bom tấn” mới của Bphone có ra mắt đúng hạn hay không.

Buổi ra mắt của Bphone luôn được dân sinh mạng cũng như người sử dụng mong chờ. Bởi lẽ theo thông lệ, màn chào hàng của BKAV luôn được tổ chức hoành tráng, với các phát ngôn đầy tự tịn của CEO Nguyễn Tử Quảng như: “tốt nhất thế giới”, “thật tuyệt vời”, “thật chẳng thể tin nổi”.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Bphone 4, Nguyễn Tử Quảng, bkav, corona

Bài viết Bphone 4 'bùng' lịch ra mắt vì virus corona, dân mạng cà khịa CEO Nguyễn Tử Quảng cực mạnh được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác