TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách đăng ký internet banking Techcombank online qua website

Website suamaytinhvn.net có bài Cách đăng ký internet banking Techcombank online qua website(TopVn) – Hiện nay, dịch vụ nhận, chuyển và thanh toán tiền qua online đã dần trở nên phổ biến hơn. Nhằm giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch như trước, tham khảo cách đăng ký Internet banking Techcombank dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Techcombank là viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, một trong những ngân hàng đi tiên phong về các dich vụ tại Việt Nam. Người dùng dễ dàng có thể đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến mà không cần phải đi ra quầy giao dịch như 1 số ngân hàng hiện giờ và đây cũng là lợi vậy mà Techcombank đem đến cho người dùng.

Để sử dụng được internet banking của ngân hàng Techcombank, bắt buộc bạn cần mở tài khoản ngân hàng Techcombank trước đó thì mới cũng có thể có thể đăng ký được. Nếu như chưa xuất hiện thì bạn phải mở tài khoản ngân hàng Techcombank tại những quầy giao dịch của ngân hàng này trước khi tiến hành đăng ký Internet Banking Techcombank.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet banking Techcombank

 

Bước 1:

Hiện nay người dùng cũng đều có thể đơn giản đăng ký Internet Banking trực tuyến cực kì đơn giản mà chẳng cần ra ngân hàng làm các thủ thục phức tạp. Để đăng ký dịch vụ bạn truy cập vào link tại đây.

Bước 2:

Sau khi vào trang chủ của Techcombank, bên góc phải màn hình máy tính bạn sẽ thấy ô Đăng ký e-Banking, bạn nhấp vào chữ đăng ký ngay phía dưới.

dang-ky-dich-vu-1

Bước 3:

Sau khi kích vào đăng ký ngay, ngân hàng sẽ chuyển bạn sang một tab mới để thực hiện việc đăng ký dễ dàng hơn. Tại đây bạn điền đầy đặn tin tức mà ngân hàng đòi hỏi như Số CMND/ Hộ chiếu/ CCCD, Số thẻ, Mã Pin cuối cùng bạn nhấn vào ô thực hiện.

dang-ky-dich-vu-2

Bước 4:

Sau 30s tin nhắn điện thoại của bạn sẽ nhận được mã OTP mà ngân hàng gửi về, lúc này bạn chỉ cần lấy mã này để kích hoạt việc xác nhận tài khoản.

dang-ky-dich-vu-3

Bước 5:

Bây giờ bạn bắt đầu thi hành tạo tài khoản Internet Banking Techcombank, trên giao diện bạn điền tên đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn.

dang-ky-dich-vu-4

Lưu ý: Khi đặt mật khẩu bạn được phép đặt từ 6-8 ký tự, trong đó cần điền cả chữ viết hoa, viết thường và số thì mới hợp lệ. Ví dụ: Khôi123.

dang-ky-dich-vu-5

Cuối cùng khi có thông báo chúc mừng là bạn đã đăng ký Internet Banking Techcombank thành công rồi, giờ bạn cũng có thể tải ứng dụng về điện thoại hoặc sử dụng các dịch vụ online của Techcombank ngay trên máy tính rồi đó.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Techcombank, đăng ký internet banking

Bài viết Cách đăng ký internet banking Techcombank online qua website được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác