TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

Website suamaytinhvn.net có bài Cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản(TopVn) – Bạn là người nghiện Youtube? Bạn tìm cách download video trên Youtube về máy tính hay điện thoại để khi không có mạng vẫn có thể xem được. Thế nhưng Youtube lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video. Vậy phải làm sao đây? Dưới đây Techz sẽ hướng dẫn bạn cách download nhanh chóng tiện lợi nhất.

Tải video Youtube bằng trình duyệt Cốc cốc

Trình duyệt miễn phí Cốc Cốc là cách dễ dàng nhất bạn có thể dùng làm download video Youtube. Tất cả các gì bạn nên làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

Cach-tai-video-youtube-2

Sau khi chọn định dạng video cần tải về, bạn chỉ cần nhấn vào “Tải xuống” là xong

Tải Video Y outube chẳng cần dùng ứng dụng

Nếu bạn không thích cài thêm bất cứ ứng dụng nào vào máy tính hay điện thoại, có một phương pháp đơn giản hơn để vẫn lưu được video.

Thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

Ví dụ: Nếu địa chỉ của video cần tải về là https://www.youtube.com/watch?v=rOHLv93awSQ thì bạn hãy chuyển về https://ssyoutube.com/watch?v=rOHLv93awSQ.

Cach-tai-video-youtube-3

Tiếp đến chọn chất lượng cần tải về (khung màu xanh) và nhấn Download.

Tải về và chuyển đổi định hình trên Youtube

Nếu như bạn mong muốn sử dụng video tải về trên Youtube cho các thiết bị di dộng thì việc chuyển đổi định dạng file là cần thiết, có một phương pháp dễ dàng hơn để gộp 2 quá trình này lại làm một là:

Truy cập vào trang web clipconverter.cc > Dán địa điểm video cần tải về vào khung và nhấn Continue.

Cach-tai-video-youtube-1

Tiếp đến chọn chất lượng, định dạng video cần tải về > Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi > Nhấn Download để tải về.

Cach-tai-video-youtube

Thật là dễ dàng quá phải không nào, chỉ cần thao tác vài bước là bạn có thể tải về bất kỳ nội dụng Video nào trên Youtube rồi đấy. Nếu thấy hữu ích, hãy nhớ chia sẽ với bạn bè nhé!

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, video youtube, cách tải video youtube, cốc cốc,

Bài viết Cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác