TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách kết nối điện thoại Android với smart TV nhanh chóng, dễ dàng nhất

Website suamaytinhvn.net có bài Cách kết nối điện thoại Android với smart TV nhanh chóng, dễ dàng nhất(TopVn) – Chỉ bằng cách này, cho dù là xem phim trực tiếp, gọi video cho cả gia đình hay chơi trò chơi trên TV, việc kết nối giữa điện thoại Android của bạn với smart TV sẽ vô cùng đơn giản.

Thay vì phải xem phim hay chơi game trên chiếc smartphone nhỏ xinh hoặc chiếc máy tính bảng của bạn, thì bây giờ với Chromecast bạn có thể cắm điện thoại android với TV 1 cách đơn giản và nhanh chóng. Nó không chỉ đem lại trải nghiệm thú vị hơn mà còn hỗ trợ bạn dễ dàng chơi một số trò chơi trên TV hơn.

Cách kết nối Chromecast với TV

Tất cả những dòng điện thoại android hoạt động với phần mềm Android 5.0 (phát hành năm 2014) đều cũng có thể có thể kết nối với TV.

Ngoài điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn sẽ cần một thiết bị phát trực tuyến Google Chromecast và TV có tích hợp Chromecast hoặc màn hình sáng dạ như Google Nest Hub. Nếu bạn không biết TV của mình có bổ trợ Chromecast hay không, cách hiệu quả nhất để kiểm tra là xem TV có hiển thị dưới dạng thiết bị truyền có sẵn hay là không khi bạn thực hiện theo một trong số phương pháp dưới đây.

Kết nối bằng cách dùng Google Home

 

1

Nếu bạn chưa thiết lập các thiết bị Nest wifi hoặc Chromecast, bạn cũng có thể có thể tải về từ cửa hàng Google Play. Sau đó:

  1. Mở ứng dụng và chọn Chromecast bạn mong muốn sử dụng.
  2. Chọn nút Truyền màn hình của tôi ở cuối màn hình.
  3. Chấp nhận thông báo: Mọi thứ trên điện thoại sẽ hiển thị trên TV. Bạn cũng có thể thấy lời nhắc thứ 2 cảnh báo bạn nếu thiết bị của bạn chưa được tối ưu hóa.
  4. Để dừng truyền màn hình của bạn, hãy nhấn vào nút có nhãn Dừng kết nối trong trang chủ.

Cách kết nối đơn giản hơn chẳng cần sử dụng đến phần mềm Home

  1. Vuốt xuống từ trên cùng của thiết bị Android để hiển thị bảng Cài đặt nhanh.
  2. Tìm kiếm và chọn một nút Screen cast
  3. Danh sách các thiết bị Chromecast trên mạng của bạn sẽ hiển thị. Chọn thiết bị được kết nối với TV cùng một vài giây sau, màn hình điện thoại Android của bạn sẽ hiển thị kết nối.
  4. Dừng truyền màn hình bằng phương pháp làm theo những bước tựa như như với phần mềm Home và chọn Ngắt kết nối khi được nhắc.

Cach-ket-noi-dien-thoai-android-voi-TV

Nếu bạn chẳng thể tìm thấy tùy chọn Screen Cast trong bảng Cài đặt nhanh, hãy bấm vào biểu trưng bút chì để chỉnh sửa tùy chọn nào khả dụng và thêm nút Screen Cast.

Chú ý, một số thiết bị chẳng hạn như Samsung Galaxy S10, thiếu nút truyền file trong bảng cài đặt. Nếu điện thoại của bạn không có tùy chọn phím tắt, đừng bỏ cuộc. Bạn vẫn cũng có thể kết nối đến TV bằng phần mềm Home.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, điện thoại android, smart TV, cách kết nối điện thoại với TV, chromecast

Bài viết Cách kết nối điện thoại Android với smart TV nhanh chóng, dễ dàng nhất được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác