TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách kiểm tra iPhone có phải hàng tân trang hay không chỉ bằng vài thao tác

Website suamaytinhvn.net có bài Cách kiểm tra iPhone có phải hàng tân trang hay không chỉ bằng vài thao tác(TopVn) Nếu bạn chọn mua iPhone hàng lướt hoặc hàng xách tay thì nên kiểm tra thật kỹ xem máy có đạt chuẩn không. Dưới đây là hướng dẫn cách kiểm tra iPhone có phải hàng tân trang hay không. Mời bạn đọc tham khảo.

Cách xem số máy iPhone có phải hàng tân trang hay là không

Trong tình huống bạn mua iPhone mới, chính hãng tại siêu thị uy tín như Thế Giới Di Động, FPT Shop thì sẽ không phải lo âu về chất lượng máy. Nhưng nếu mua tại cửa hàng nhỏ lẻ, hàng xách tay hay hàng like new thì nên thận trọng trong việc kiểm tra máy. Để kiểm tra iPhone có phải hàng tân trang hay không bạn thực hành theo những bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại bạn vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu .

Bước 2: Trong phần Giới thiệu , có rất nhiều thông tin và mục liên quan đến thiết bị. Nhưng bạn chỉ nhấn chọn phần Số máy . Tại mục này sẽ hiển thị nguồn gốc xuất xứ của iPhone, cụ thể như sau:

  • Nếu số máy bắt đầu bằng M, thì này là hàng mới được mua từ Apple.
  • Nếu số máy bắt đầu bằng F, hàng Refurbished hay còn xem là CPO. Đây là hàng Apple tân trang lại.
  • Nếu số máy bắt đầu bằng P, iPhone được bán dưới dạng cá nhân hoá.
  • Nếu số máy bắt đầu bằng N, hàng đổi trả bảo hành.

Nếu iPhone của bạn trước đây được tân trang bởi một cửa hàng, dịch vụ nào đó mà chưa được Apple uỷ quyền thì Số máy sẽ không hiển thị điều đó. Rất ít nhà sản xuất bên thứ ba có các tiêu chí nghiêm ngặt để tân trang như Apple vì vậy tốt nhất bạn nên tránh những thiết bị tân trang từ bên thứ 3 nếu có thể.

Chỉ bằng một vài thao tác dễ dàng cũng giúp bạn kiểm tra iPhone có phải hàng tân trang hay không. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone, Apple, hàng tân trang.

Bài viết Cách kiểm tra iPhone có phải hàng tân trang hay không chỉ bằng vài thao tác được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác