TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tải Cốc Cốc đơn giản và nhanh nhất dành cho máy tính và điện thoại

Website suamaytinhvn.net có bài Cách tải Cốc Cốc đơn giản và nhanh nhất dành cho máy tính và điện thoại(TopVn) Cốc Cốc là trình duyệt web thông dụng thứ 2 tại Việt Nam vói nhiều tiện ích cũng như thân thiện với người sử dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách tải trình duyệt này cho người mới sử dụng.

Tải Cốc Cốc về máy tính

Bước 1: Từ máy tính, bạn tải trình duyệt Cốc Cốc bằng phương pháp truy cập trang chủ coccoc.com

Bước 2: Chọn vào Tải trình duyệt – Hãy đọc qua “Điều khoản sử dụng” – Sau đó chọn “Tôi đã hiểu và đồng ý” để bắt đầu tải trình duyệt về.

Bước 3: Sau khi tải, ấn vào tệp tin vừa được lưu. Giao diện cài đặt Cốc Cốc sẽ hiện lên, nhấp “Cài đặt” để bắt đầu cài Cốc Cốc vào máy tính (Quá trình sẽ mấy ít phút để hoàn tất)

Bước 4: Sau khi download xong, biểu tượng Cốc Cốc sẽ xuất hiện trên máy tính của bạn. Lúc này, bạn cũng đều có thể sử dụng chúng bình thường như các trình duyệt khác.

Tải Cốc Cốc về điện thoại

Cốc Cốc cũng có thể có trình duyệt web trên điện thoại với các tính năng sẵn có như lưu giữ tài khoản, lọc quảng cáo khó chịu, dành dụm pin, tiết kiệm 3G/4G.

Cách 1: Cách đơn giản và đơn giản nhất, bạn có thể tải trình duyệt Cốc Cốc bằng cách truy cập trực tiếp vào AppStore (iOS) và Google Play (Android) để tải trực tiếp.

Cách 2: Vào trang chủ coccoc.com, chọn sang phần “di động”, Tại đây, bạn có thể tải phần mềm trình duyệt Cốc Cốc theo nhiều cách khác nhau:

– Nhập số điện thoại để Cốc Cốc gửi link tải qua lời nhắn đến điện thoại của bạn

– Click mở Facebook Messenger và làm theo hướng dẫn (vô cùng đơn giản)

Cách 3: Bạn có thể dùng tính năng chụp ảnh, quét mã QR sẽ tự động tải ứng dụng Cốc Cốc phù phù hợp với thiết bị.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Cốc Cốc, cách tải trình duyệt web Cốc Cốc, máy tính, điện thoại, dowload coccoc

Bài viết Cách tải Cốc Cốc đơn giản và nhanh nhất dành cho máy tính và điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác