TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tải và cài đặt trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt

Website suamaytinhvn.net có bài Cách tải và cài đặt trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt(TopVn) Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải về trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt cho những ai quan tâm. Nếu bạn muốn, hãy tải về và trải nghiệm ngay nhé.

Phiên bản PUBG Mobile VN đã được phát hành khá lâu, tuy vậy người sử dụng mô phỏng tencent trên PC thì chẳng thể kết nối được với phiên bản tiếng Việt này. May mắn thay, VNG đã chính thức ban hành trình mô phỏng mới. Dưới này là hướng dẫn chi tiết cách tải về trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt.

Bước 1: Để tải về và cài đặt Tencent Gaming Buddy phiên bản tiếng Việt cho máy tính Windows bạn nhấn vào đường link dưới đây.

Tải về Tencent Gaming Buddy

Bước 2: Sau khi tải về máy bạn nhấn vào mục “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Thông thường thời gian cài đặt Tencent Gaming Buddy rớt vào khoảng 20-30 phút tuỳ thuộc vào vận tốc mạng và cấu hình máy tính. Dung lượng file cài đặt cũng tương đối lớn, tầm 2-3 GB.

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn cũng có thể khởi động lại Tencent Gaming Buddy và chờ đợi một vài phút để cho phần mềm hoàn chỉnh các thiết lập. Đối với lần thứ nhất bạn đăng nhập vào game, PUBG Mobile VN sẽ hỏi bạn về thông tin ngày sinh để chắc chắn người chơi trên 18 tuổi.

Giao diện của game đã được Việt hoá tận gốc nên bạn đơn giản sử dụng hơn. Các tính năng khác được giữ nguyên như phiên bản Tencent Gaming Buddy quốc tế.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách tải về trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản tiếng Việt. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Tencent PUBG Mobile, game, PUBG.

Bài viết Cách tải và cài đặt trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác