TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính chỉ mất 3 phút

Website suamaytinhvn.net có bài Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính chỉ mất 3 phút(TopVn) Sau đây cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính mà không làm mất quá nhiều thời gian của bạn khi phải tự mày mò thực hiện.

Có thể nói, Apple hiện nay là nhãn hiệu về sản phẩm công nghệ được không ít người trên thế giới sử dụng. Đây cũng chính là hãng công nghệ độc lập về hệ điều hành cũng như Appstore mà các hãng khác chẳng thể sử dụng.

Theo đó, để tạo ra thể thưởng thức những ứng dụng phong phú trên App Store đem lại, bạn phải có Apple ID . Apple ID chính là 1 tài khoản dành riêng cho người sử dụng cũng có thể có thể lực chọn, tìm kiếm các tiện tích, ứng dụng và game trên App Store. Nếu không thích đăng kí trực diện trên điện thoại, hãy thử đăng kí trên máy tính. Đây được gọi là cách nhanh và thuận tiện nhất.

Bước 1: Bạn hãy dùng email của mình hoặc đăng kí một tài khoản Gmail mới. Sau đó truy cập vào trang chủ Apple: https://www.apple.com/

Bước 2: Sau khi vào trang web, hãy nhân vào biểu trưng Túi trên góc phát màn hình và chọn vào Sign In.

Bước 3: Bạn sẽ có chuyển sang giao diện đăng nhận, hãy chọn dòng “Don’t have an Apple ID? Create one now” để bắt đầu lập tài khoản.

Bước 4: Khi đã được chuyển sang giao diện đăng kí tài khoản mới, bạn hãy bắt đầu điền tin tức mà Apple yêu cầu.

Họ và tên

Quốc gia

Ngày tháng năm sinh

Email bạn đang sử dụng (hoặc vừa tạo)

Mật khẩu cho ID Apple (Bao gồm 8 kí tực hoặc nhiều, trong đấy số, chữ và có 1 chữ viết hoa)

Nhập lại mật khẩu một lần nữa.

Bước 5: Bạn tạo 3 câu hỏi bảo mật, trong trường hợp về sau nếu quên mật khảu. Câu hỏi mật khảu phải dễ nhớ với bạn nhưng tuyệt đối được bảo đảm an toàn cho tài khoản. Sau đó nhập mã Capcha và nhấn Continue để đến bước khác.

Bước 6: Tiếp theo bạn sẽ thu được Email có chứa mã xác nhận tài khoản ID Apple. Bạn hãy vào email mà bạn đăng kí dùng ID Apple để lấy mã.

Bước 7: Nhập mã xác nhận vừa nhận được qua mail vào các ô trống trong thông báo và nhấn Continue đển hoàn thành việc đăng kí tài khoản. Bạn sẽ có chuyển qua trang quản lý tài khoản cá nhân. Đây cũng là triệu chứng cho biết bạn đã đăng kí thành công tài khoản ID Apple rồi.

Bạn hãy thay đổi tin tức thanh và bắt đầu sử dụng các dịch vụ Apple nhé. Rất dễ dàng phải không nào, chúc bạn cũng đều có thể thi hành thành công.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple, iPhone, cách tạo tài khoản Apple ID đơn giản

Bài viết Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính chỉ mất 3 phút được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác