TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel đơn giản trong tích tắc

Website suamaytinhvn.net có bài Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel đơn giản trong tích tắc(TopVn) – Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi Viettel đơn giản, nhanh nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng đang sử dụng mạng Internet cáp quang của nhà mạng này.

Có rất nhiều nguyên do khiến bạn mong muốn thay đổi mật khẩu wifi. Có thể trong quá trình dùng mạng Internet Viettel hay cáp quang Viettel, bạn cảm nhận biết mạng chậm bất ngờ, có dấu hiệu chợp chờn dù lượng thiết bị sử dụng khá ít (1-2 chiếc điện thoại hay máy tính).

Cảm giác cực khó chịu là không dễ tránh khỏi, chưa kể là ảnh hưởng đến công việc, học tập, nhu cầu giải trí. Mạng chậm cũng đều có thể là do thời tiết, đứt cáp quang, hoặc nhiều khi là bởi bạn đã biết thành lộ pass wifi. Việc có một số người “dùng chùa” wifi nhà của bạn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ mạng. Vì thế, bạn nên đổi mật khẩu wifi để cải thiện tình hình.

Dưới đây Techz sẽ chỉ dẫn bạn một cách cực đơn giản và mau chóng để có thể đổi mật khẩu wifi Viettel.

Bước 1: Tìm địa chỉ IP modem nhà mình. Thường thì nó sẽ là 192.168.1.1, hoặc bạn có thể nhìn vào phía sau modem để tìm địa điểm IP modem và password modem mặc định.

Dưới này là ảnh minh họa mặt sau của một modem có chứa IP modem và password, bạn có thể tham khảo.

doi-mat-khau-wifi-viettel-1

Bước 2: Truy cập vào trình quản trị modem wifi.

Mở trình duyệt web có sẵn trên máy tính rồi gõ đường dẫn (địa chỉ IP modem wifi) nhà mình và ấn enter.

doi-mat-khau-wifi-viettel-2

Bước 2: Khi trình quản trị hiện ra, gõ Usernam và password vào ô trống tương ứng. Sau đó bấm Login.

doi-mat-khau-wifi-viettel-3

Bước 3: Đăng nhập xong sẽ hiện ra một giao diện mới. Trong ô wifi settings, mục Network Name là nơi bạn đặt tên modem theo ý muốn. Tiếp đến là mục password để bạn thay đổi mật khẩu theo ý của mình.

doi-mat-khau-wifi-viettel-4

Lưu ý: Mật khẩu phải gồm 8 ký tự (nên đặt cả số và chữ). Ngoài ra, bạn cũng nên đặt mật khẩu khó đoán hơn, tránh giống nhau hoặc liên quan đến mật khẩu cũ để tăng tính bảo mật.

Bước 4: Sau khi đổi mật khẩu wifi Viettel, bạn ấn Apply phía dưới và OK để khởi động lại thiết bị. Xác nhận lại việc khởi động modem là mọi chuyện sẽ có hoàn tất.

Theo nhà mạng Viettel, bạn nên đổi pass wifi hàng tháng hoặc chu kỳ nhất định để tránh lộ pass. Sau khi đổi mật khẩu wifi Viettel, bạn phải đăng nhập lại pass wifi mới cho những thiết bị của mình.

Trong tường hợp chẳng thể đổi được pass wifi hoặc đổi mà vẫn chưa cải thiện tình hình, bạn cũng có thể liên hệ với hotline của nhà mạng Viettel là 18008119 để được tham vấn trực tiếp.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, đổi mật khẩu wifi, đổi mật khẩu wifi viettel, thay đổi mật khẩu, mật khẩu wifi viettel

Bài viết Cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel đơn giản trong tích tắc được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác