TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cách tiết kiệm pin trên iPhone đơn giản mà không phải ai cũng biết

Website suamaytinhvn.net có bài Cách tiết kiệm pin trên iPhone đơn giản mà không phải ai cũng biết(TopVn) Dù có nhiều tính năng vượt trội, iPhone vẫn thường xuyên bị phàn nàn vị độ hao pin nhanh chóng làm gián đoạn trong việc chụp ảnh, lướt web. Để hạn chế tình trạng pin “bốc hơi” chóng mặt, bạn có thể thử nhiều giải pháp nhanh gọn này.

Úp mặt màn hình điện thoại xuống nếu không sử dụng

Tính năng tắt màn hình trên iPhone khi úp mặt điện thoại xuống đã có từ lâu nhưng vẫn không phải cũng biết về lợi ích của nó. Khi úp mặt điện thoại iPhone xuống, đồng nghĩa với việc khi điện thoại nhận thông báo mới, màn hình sẽ không sáng, từ đó dung lượng pin điện thoại sẽ được tiết kiệm điện đáng kể.

Không dùng tính năng Background App Refresh

Background App Refresh là tính năng cực kì có ích cho iPhone nhưng việc tải về những bản cập nhật ứng dụng này lại tiêu hao khá nhiều dung lượng pin của dế yêu. Vì thế để giữ độ “khỏe mạnh” cho pin, việc tắt tính năng đây là điều nên làm.

Kích hoạt chệ độ Dark Mode trên màn hình OLED

Nếu bạn đang sử dụng iPhone có màn hình OLED, người dùng nên kích hoạt chế độ Dark Mode nhằm nâng cao tuổi đời của pin hơn. Việc bật chế độ ảnh này đồng nghĩa là máy đã tắt cá điểm ảnh trên màn hình, nhờ đó dung lượng pin được để dành đáng kể.

Duy trì dung lượng pin bằng chế độ Low Power Mode

Khi sử dụng iPhone, người sử dụng thường có thói quen mở nhiều tab mà không tất làm cho dung lượng cũng giống tuổi thọ pin hạ xuống “chóng mắt”. Vì thế, chế độ Low Power Mode được iPhone sáng kiến để giúp người sử dụng “dọn dẹp” các dịch vụ chẳng cần thiết. Khi bật các chế độ này, dung lượng pin iPhone sẽ có hạn đến mức nhiều nhất các dịch vụ đang làm tiêu tốn pin.

Không đặt iPhone ở những nơi quá lạnh hoặc quá nóng

iPhone thường khá nhạy cảm với độ nóng bên ngoài. Ở những nơi quá lạnh hoặc quá lạnh đều không hề lý tưởng để người sử dụng đặt chiếc điện thoại của mình. Nhiệt độ cực đoan sẽ gây nên ảnh hưởng thiếu tích cực đến độ tuổi đời pin.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, iPhone, tiết kiệm pin iPhone, thủ thuật công nghệ

Bài viết Cách tiết kiệm pin trên iPhone đơn giản mà không phải ai cũng biết được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác