TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cải tiến lớn trên Apple Watch Series 6 được hé lộ, cả thế giới hồi hộp chờ đón

Website suamaytinhvn.net có bài Cải tiến lớn trên Apple Watch Series 6 được hé lộ, cả thế giới hồi hộp chờ đón(Suamaytinhvn.net) Đơn đăng ký sáng chế mới của Apple Inc mới đây đã được cơ quan sở hữu trí tuệ Mỹ công bố. Sáng chế này có thể đem đến cho Apple Watch Series 6 cải tiến khá thú vị.

Theo trang web thiết kế, công nghệ, khoa học – Gizmodo, cơ quan quản lý bằng sáng chế và nhãn hiệu của Mỹ (USPTO) vừa ban bố đơn đăng ký sáng chế số 20200033815 với chủ đơn là Apple Inc. Apple Inc đã đăng ký sáng chế cho một thiết bị có tên thường gọi “Đồng hồ với cảm biến quang học cấp phép người sử dụng nhập liệu”. Từ tin tức này, dân công nghệ dự báo rất cũng có thể đây chính là thế hệ Apple Watch Series 6.

Apple Watch Series 6 sẽ bỏ đi nút điều hướng Digital Crown?

Theo như bản mô tả của sáng chế này thì Apple sẽ loại bỏ đi nút điều hướng (Digital Crown) mang tính biểu trưng của Apple Watch. Đây là nút vật lý với khả năng nhấn và xoay để thao tác các chức năng trên chiếc đồng hồ sáng dạ của Apple. Thay vào đó, người dùng sẽ sử dụng cơ chế cảm biến quang học để thực hiện các thao tác điều khiển trên Apple Watch mới.

Giới công nghệ đánh giá sự thay đổi lớn này sẽ là một cuộc cách mạng. Chiếc Apple Watch mới sẽ trở nên tối giản và gọn hơn so với các phiên bản trước nhờ việc loại bỏ nút điều khiển Digital Crown. Tuy nhiên, trước khi được trải nghiệm trực diện mẫu đồng hồi thông minh mới này, chúng ta vẫn chẳng thể hiểu rằng cơ chế điều khiển mới sẽ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng hay không.

Apple đã nộp đơn đăng ký sáng chế vào trong ngày 26/7/2019. Thông thường, thời giant rung bình kể từ lúc nộp đơn đến khi được cấp bằng sáng chế ở Mỹ là khoảng 32 tháng. Do đó, vẫn chưa thể khẳng định liệu Apple có kịp đưa sáng chế mới này vào thế hệ Apple Watch mới để ra mắt vào tháng 9 như mọi năm hay không. 

Trong khi đó, mới đây hãng công nghệ Oppo của Trung Quốc đã bật mí hình ảnh mẫu smartwatch mang thương hiệu Oppo. Đáng chú ý là thiết kế của mẫu đồng hồ này rất giống với Apple Watch và không có nút điều khiển xoay kiểu Digital Crown. Nếu như công nghệ mà Oppo sử dụng trên mẫu đồng hồ này giống như bản miêu tả sáng chế của Apple thì cũng có thể dẫn tới việc Apple sẽ trở thành kẻ đi sau.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Apple Watch Series 6, Apple Watch

Bài viết Cải tiến lớn trên Apple Watch Series 6 được hé lộ, cả thế giới hồi hộp chờ đón được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác