TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CEO Nguyễn Tử Quảng: BKAV sắp sản xuất tai nghe True Wireless

Website suamaytinhvn.net có bài CEO Nguyễn Tử Quảng: BKAV sắp sản xuất tai nghe True Wireless(TopVn) Trong buổi lễ ra mắt Bphone thế hệ mới tối ngày 10/5, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết hãng sẽ ra mắt một sản phẩm mới là tai nghe True Wireless trong tháng 7.

Theo tin tức chia sẻ bởi CEO BKAV – Nguyễn Tử Quảng, tai nghe True Wireless sẽ hãng ra mắt vào tháng 7 tới. Mẫu tai nghe này sẽ có hai phiên bản. Trong đó E01A tích hợp chip Qualcomm QCC3026, kết nối Bluetooth 5.0 với chuẩn aptX, cổng USB-C. Thiết bị cũng đều có thể hoạt động liên tiếp trong khoảng 6,5 giờ sau mỗi đợt sạc đầy, cùng lúc tích hợp kháng nước chuẩn IP45.

Phiên bản thứ 2 là bản cấp cao hơn với tên gọi E01B. Phiên bản E01B có thiết kế và tính năng tương tự E01A nhưng dùng kết nối Bluetooth 5.1, bổ trợ sạc không dây và công nghệ chống ồn chủ động ANC.

Hình ảnh tai nghe True Wireless được CEO Nguyễn Tử Quảng công bố trong buổi lễ ra mắt Bphone B86 tối qua cho biết ngoại hình và hộp đựng màu trắng khá giống với Apple AirPods Pro. Tuy nhiên, ông Quảng vẫn chưa bật mí chi tiết về thiết kế, giá bán và sắc màu của mẫu tai nghe này. Chỉ biết rằng AirB sẽ được ra mắt vào tháng 7 tới.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, bkav, nguyễn tử quảng, tai nghe True Wireless.

Bài viết CEO Nguyễn Tử Quảng: BKAV sắp sản xuất tai nghe True Wireless được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác