TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ được ra mắt trong tháng 3

Website suamaytinhvn.net có bài CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ được ra mắt trong tháng 3(TopVn) Sáng ngày 18/2/2020, CEO Nguyễn Tử Quảng của Tập đoàn Bkav đã chính thức xác nhận thông tin sẽ ra mắt phiên bản thế hệ thứ 4 của Bphone trong tháng 3.

Cách đây không lâu, CEO Nguyễn Tử Quảng đã từng lấy quan điểm của cộng đồng Bfans về việc tổ chức buổi lễ ra mắt Bphone 4 vào chính xác lịch trình hay rời lịch vì diễn biến phức tạp của dịch cúm Corona. Một số người góp ý rằng nên lui lại thời gian ra mắt Bphone 4 để qua đại dịch Corona. Số khác thì nghĩ rằng Bkav nên cho ra mắt Bphone 4 theo như đúng kế hoạch. Vì các Bfan đã mong đợi sản phẩm từ rất lâu rồi.

Sau một khoảng thời gian trưng cầu ý kiến từ cộng đồng Bfans, Tập đoàn Bkav đã quyết định về thời gian ra mắt Bphone 4. Cụ thể, sáng nay CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận thông tin về thời gian ra mắt Bphone 4 như sau:

“Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3. Hơn 2/3 Bfans tham dự khảo sát mong muốn Bphone ra mắt theo như đúng kế hoạch. Rất nhiều quan điểm góp ý nhiệt tình và hữu ích. Mình thực sự cảm thu được tình cảm và sự chông mong của các bạn như thế nào. Thực sự cảm động”.

Thật khó khăn khi quyết định.

Tuy nhiên dịch viêm phổi cấp Covid 19 đang ở trong tầm kiểm soát. Theo dự đoán, sang Tháng 3 tình hình sẽ khá hơn.

Sự kiện sẽ có tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, con số khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để mọi thứ các bạn có thể theo dõi.

Chúng ta hãy cùng chờ đón thành tựu của hàng ngũ các kỹ sư Bkav, cũng giống của chính các bạn với những góp ý nhiệt tình trong suốt hơn 1 năm qua.

Cảm ơn các bạn”.

Như vậy, sự kiện ra mắt Bphone 4 sẽ được ra mắt trong tháng 3. Tuy nhiên, thời gian cụ thể và tin tức về mặt hàng vẫn không được tiết lộ.

Trước đó, hồi cuối năm 2019, CEO Nguyễn Tử Quảng từng hé lộ rằng Bphone 4 sẽ được cải tiến về phần cứng. Bphone 4 sẽ là một mặt hàng tiền phong trong lĩnh vực Nhiếp ảnh điện toán. Cụ thể, máy sẽ được trang bị công nghệ Trí tuệ nhân tạo để cho ra những bức hình Macro chất lượng.

Cùng mong chờ sự xuất hiện của Bphone 4 trong tháng 3 nhé.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Bphone 4, Bphone, nguyễn tử quảng.

Bài viết CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ được ra mắt trong tháng 3 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác