TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ ra mắt ngày 25/3

Website suamaytinhvn.net có bài CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ ra mắt ngày 25/3(TopVn) Trước sự lo ngại của diễn biến dịch virus corona, BKAV đã có ý định hoãn thời gian ra mắt Bphone 4. Tuy nhiên, trước sự mong đợi của người dùng CEO Nguyễn Tử Quảng quyết định sẽ ra mắt Bphone 4 trong tháng 3, cụ thể là ngày 25. Tuy nhiên, sự kiện lần này sẽ hạn chế về mặt quy mô và khách mời.

CEO Nguyễn Tử Quảng cũng cho thấy thêm, mặc dầu giới hạn khách mời nhưng sự kiện sẽ được livestream trên các nền tảng trực tuyến. Hiện tại vẫn đang có ít tin tức về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng đặc biệt trên Bphone 4. Nhưng đại diện BKAV cho biết mặt hàng sẽ tập trung nâng cấp camera. Thay vì trang bị quá nhiều ống kính như xu hướng smartphone hiện giờ thì BKAV sẽ sử dụng nhiếp ảnh điện toán, thuật ngữ chỉ khả năng giải quyết sáng dạ những dữ liệu mà camera thu về được coi mỗi mục đích chụp ảnh như macro, chân dung xoá phông…

 

Bphone 3.

Là một công ty chuyên về phần mềm diệt virus chắc chắn Bphone 4 sẽ có chuẩn bị khả năng chống bụi, chống nước và bảo mật tốt. Nhiều khả năng Bphone 4 sẽ được nhiều phiên bản hơn so với những thế hệ trước. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của Bphone 4 vào cuối tháng.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Bphone 4, bkav.

Bài viết CEO Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ ra mắt ngày 25/3 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác