TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cha đẻ của Facebook cập nhật status, đem tin cực vui đến cho hàng tỷ người dùng

Website suamaytinhvn.net có bài Cha đẻ của Facebook cập nhật status, đem tin cực vui đến cho hàng tỷ người dùng(TopVn) Trong status mới, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã tiết lộ những cải tiến mới trên ứng dụng Messenger.

Theo status mà CEO Mark Zuckerberg đăng tải trên Facebook cá nhân thì phần mềm Messenger đã được viết lại để có thể chạy nhanh hơn. Ứng dụng Messenger trên iOS bắt đầu được cập nhật từ ngày 2/3. Với bản cập nhật này, kích cỡ Messenger chỉ còn bằng 25% so với phiên bản cũ và vận tốc thì nhanh hơn gấp đôi. Theo dự kiến, trong vài tuần tới, giao diện mới của Messenger sẽ tới tay mọi thứ người dùng.

CEO của Facebook thông báo về cập nhật ứng dụng Messenger

Bên cạnh đó, blog kỹ thuật của Facebook cũng bật mí rằng codebase của ứng dụng đã được viết lại hoàn toàn. Theo đó, mã lõi (core code) đã được giảm từ hơn 1,7 triệu dòng đã được hạ xuống 360.000 dòng (tức là giảm tới 84%). Tuy nhiên, với thiết kế mới đơn giản hơn này, một số tính năng sẽ tạm thời không có sẵn.

Trước đó, thông tin từ TechCrunch cho biết thì thẻ Khám Phá (nơi hiển thị chatbot và doanh nghiệp) sẽ bị gỡ bỏ.

Hiện tại Facebook vẫn đang nỗ lực để đưa các tính năng bị gỡ bỏ trở lại, dù vậy thời gian cụ thể vẫn không được xác định. Lần gần nhất Messenger thay đổi giao diện là tháng 5/2018. Ứng dụng này đang được tới hơn 1 tỷ người sử dụng.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Facebook

Bài viết Cha đẻ của Facebook cập nhật status, đem tin cực vui đến cho hàng tỷ người dùng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác