TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chiến dịch 5000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn vì cộng đồng

Website suamaytinhvn.net có bài Chiến dịch 5000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn vì cộng đồng(TopVn) Góp phần chung tay cùng xã hội nhanh chóng đẩy lùi dịch covid 19, shop hoa tươi Nét Việt thực hiện chương trình tri ân khách hàng ‘mua hoa tươi, tặng khẩu trang’. Theo đó, với mỗi đơn hàng bất kỳ, Nét Việt sẽ gửi tặng khách hàng 5 chiếc khẩu trang kháng khuẩn miễn phí.

Bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra vẫn đang cốt truyện phức tạp không những ở Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Với nhu cầu của người sử dụng tăng cao, sản phẩm khẩu trang đã trở thành hàng hiếm. Nhiều cửa hàng thiết bị y tế, hộ buôn bán nhỏ lẻ đã đẩy giá khẩu trang y tế lên cao gấp nhiều lần so với trước khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc mua mặt hàng này để bảo quản sức khỏe của bản thân và gia đình. 

Để chủ động phòng chống dịch covid 19, đồng thời chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh dịch tại Việt Nam, cửa hàng hoa tươi Nét Việt đã thi hành chiến dịch ‘5000 khẩu trang kháng khuẩn vì cộng đồng’. Theo đó, với mỗi đơn đặt hàng hoa tươi tại Nét Việt bất kỳ đều được tặng 5 chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn.

Mỗi đơn đặt mua bất kỳ của của Nét Việt đều tặng khách hàng 5 chiếc khẩu trang.

“Việc kinh doanh giữa thời điểm dịch covid 19 của Nét Việt khá khó khăn khi bị sụt giảm tới 60% lợi nhuận nhưng chúng tôi chấp nhận cảnh ngộ thực tại, vẫn tặng khẩu trang kháng khuẩn cho khách hàng dù bị đẩy lên rất cao như một lời tri ân, đồng thời mong muốn được chung tay cùng toàn nước vì sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi bệnh dịch covid 19” , anh Phan Đức – chủ cửa hàng hoa tươi Nét Việt chia sẻ. Được biết, chương trình tặng khẩu trang của Nét Việt sẽ kéo dài đến hết thời gian giãn cách toàn xã hội của Chính phủ.

Hiện tại, các cửa hàng hoa tươi của Nét Việt đều chuyển sang hình thức bán sản phẩm online là chính yếu. Dù không thể đông khách như thời điểm trước song ông chủ Nét Việt tiết lộ nhu cầu hoa tươi động viên người thân, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, các chiến sỹ hỗ trợ công tác khoanh vùng cách ly mua dịch,… vẫn rất cao. 

Bán hàng online mùa dịch nhưng bằng tất cả niềm đam mê và sự tận tâm, Nét Việt vẫn luôn chọn những bông hoa đẹp tươi nhất và sáng tạo lên những mẫu hoa tuyệt hảo để chuyển đến người quen yêu của bạn cùng những lời chúc đẹp đẽ nhất.

Những bó hoa ấn tượng của Nét Việt luôn làm hài lòng mọi khách hàng. 

Nhằm tạo sự thuận tiện nhất, ngoài những việc cung cấp các dịch vụ hoa tươi sinh nhât , cưới hỏi, hội nghị,… thì Nét Việt còn kèm theo một số dòng bánh, quà tặng, gấu bông theo đơn giúp khách hàng không phải đau đầu khi vừa đặt hoa lại phải mua quà nơi khác. 

Không chỉ thực hành việc giao hoa tươi tại Tp.Hồ Chí Minh, Nét Việt còn cung cấp dịch vụ điện hoa toàn quốc, với hệ thống hơn 500 cửa hàng, shop hoa đối tác, chi nhánh ở 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Để khách hàng yên tâm, sản phẩm sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ gửi hình để quý khách xác nhận trước khi đi giao. Sau khi ship hàng xong sẽ có hình tại nơi giao để xác nhận hoàn chỉnh đơn đặt mua cho quý khách.  

Mọi tin tức chi tiết xin vui lòng liên hệ, Shop hoa tươi, điện hoa Nét Việt:

Website: https://iri.vn/

Địa chỉ (Address): 2/48 Cao Thắng, P1, Quận 3,, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0971994459     

Hotline: 0971994459

Email: [email protected]

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, khẩu trang, khẩu trang kháng khuẩn.

Bài viết Chiến dịch 5000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn vì cộng đồng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác