TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chơi game bom tấn trên điện thoại cài Windows 11 – Tin Công Nghệ

Web suamaytinhvn.net có bài: Chơi game bom tấn trên điện thoại cài Windows 11 – Tin Công Nghệ Không chỉ cài Windows 11 trên điện thoại, một YouTuber người Phần Lan còn chơi các game PC bom tấn trên smartphone và quay lại toàn bộ quá trình.

Dù chỉ mới ra mắt bản dùng thử, Windows 11 đã khiến người sử dụng trên toàn ngoài nước cực kì phấn khích. Một số người cho dù còn tranh thủ cài Windows 11 lên điện thoại để dùng thử hệ điều hành mới của Microsoft theo cách riêng.

Nhưng cài Windows 11 trên điện thoại đã là câu chuyện xưa như Trái đất. Một YouTuber người Phần Lan có biệt danh Adrian “edi194” Misiak cho dù đã thử cài và chơi nhiều game PC bom tấn trên điện thoại OnePlus 6T chạy Windows 11. 

Video chơi thử game Cuphead trên điện thoại chạy Windows 11 của chàng trai YouTuber edi194.

Danh sách các game PC mà anh này đã chơi thử thành đạt và chạy mượt mà trên điện thoại gồm có Mafia 2, Call of Duty: Modern Warfare 2, Dead Space và Hitman 4: Blood Money. Thử nghiệm với một game bom tấn khác là Grand Theft Auto IV đã không thành công khi vẫn còn nhiều lỗi vụn vặt với khung hình kém mượt mà. 

Phần quan trọng là đo hiệu năng phần cứng (benchmark) cũng sẽ được anh này thực hiện với kết quả 467 điểm và 1746 điểm tương ứng khi test đơn nhân và đa nhân bằng phần mềm Geekbench 5, tương đương sức mạnh của 1 con chip Core i3 thế hệ thứ hai. 

Còn với 3D Mark, kết quả đồ họa đạt 2.942 điểm, tương đương một chiếc card màn hình GTX 980M dành riêng cho laptop. 

 

Tựu chung lại, điểm số này vẫn chính là khá ấn tượng bởi OnePlus 6T là một cái điện thoại đời cổ có tuổi đời 3 năm, sử dụng Snapdragon 845. Trong khi đó, Qualcomm vừa công bố Snapdragon 888 Plus dành riêng cho smartphone với cấu hình cực kì mạnh mẽ. 

Dù trải nghiệm chơi game PC trên điện thoại Windows 11 nhìn chung khá mượt mà về hình ảnh và âm thanh, tuy vậy anh chàng YouTuber này cho thấy cũng gặp phải một vài vấn đề về lỗi hình ảnh, cảm biến, kết nối Wifi. 

Trước đấy, anh này cũng đăng tải nhiều video chơi các game PC trên điện thoại cài Windows 10 và đã được không ít người quan tâm hỏi cách cài thử.

Phương Nguyễn ( theo IndiaExpress )

Windows 11, game bom tấn, điện thoại cài windows 11,

Nội dung Chơi game bom tấn trên điện thoại cài Windows 11 – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác