TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chống rung trên smartphone: OIS là gì? EIS là gì?

Website suamaytinhvn.net có bài Chống rung trên smartphone: OIS là gì? EIS là gì?(TopVn) Camera trên smartphone hiện nay đã có thể cho ra các bước ảnh đẹp hơn, nhưng thước phim mượt hơn. Để làm điều đó, công nghệ chống rung trên điện thoại góp một phần không hề nhỏ trong đó.

Camera trên smartphone hiện giờ đã cũng đều có thể cho ra các bước ảnh đẹp hơn, nhưng thước phim mượt hơn. Để làm điều đó, công nghệ chống rung trên điện thoại góp phần nào không hề nhỏ trong đó. Cùng tìm hiểu những công nghệ chống rung trên smartphone hiện nay. Đầu tiên, chính là công nghệ chống rung quang học OIS, OIS là một biện pháp phần cứng sử dụng con quay hồi chuyển của hệ thống cơ điện tử (MEMS). Nhằm phát giác chuyển động, và điều chỉnh hệ thống camera theo đó. Thứ hai, công nghệ chống dung điện tử EIS, công nghệ này sử dụng phần mềm để phục vụ việc ổn định dạng ảnh. Điều đầu tiên, công nghệ này sẽ không trang bị các phần cứng phức tạp hay đắt tiền. EIS sử dụng một con quay hồi chuyển để cảm nhận chuyển động. Lúc này, video hay hình ảnh được xem toán để giảm rung. Cuối cùng, HIS đây là công nghệ kết hợp giữa OIS và EIS, này là một biện pháp toàn diện. Tối ưu phối hợp cho dù là phần cứng lẫn phần mềm. OIS giúp cung cấp phần cứng để ổn định. EIS được sử dụng để tiếp tục làm mượt hình ảnh.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,nas,nam anh studio,z channel,tradacongnghe,trà đá công nghệ,tra da cong nghe,công nghệ chống rung,công nghệ điện thoại,công nghệ camera,camera iphone,camera samsung,công nghệ ois,công nghệ eis,công nghệ chống rung ois,ois trên smartphone,s20 ultra camera,iphone 11 pro max camera

Bài viết Chống rung trên smartphone: OIS là gì? EIS là gì? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác