TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Chuỗi ký tự ‘chết chóc' khiến iPhone sập nguồn

Website suamaytinhvn.net có bài Chuỗi ký tự ‘chết chóc' khiến iPhone sập nguồn(TopVn) Một lỗi văn bản iOS mới đã được phát hiện khiến iPhone bị sập nguồn. Lỗ hổng này liên quan đến một số ký tự từ ngôn ngữ Sindhi (Ấn Độ) khiến iOS bị khóa và iPhone sập nguồn.

 

Chuỗi ký tự xuất hiện trong tuần này trên các máy chủ Discord, Telegram, và trang tin The Verge đã kiểm tra, xác nhận rằng nó sẽ khiến sập nguồn một cái iPhone chạy phiên bản iOS 13.4.1 mới nhất của Apple.

Đoạn kí tự “chết chóc” khiến iPhone sập nguồn

Người dùng cũng có thể có thể buộc phải khởi động lại iPhone để đưa nó trở lại tình trạng hoạt động hoặc chỉ cần đợi khoảng một phút để Springboard iOS phục hồi.

Lỗ hổng này hình như chủ đạo ảnh hưởng đến cách iOS giải quyết thông báo trong phần mềm và cách tốt nhất để bảo quản iPhone là vô hiệu hóa thông báo từ phần mềm nhắn tin.

Theo 9to5Mac, Apple đã nắm được vấn đề trên và khắc phục sự cố trong bản iOS 13.4.5 beta mới nhất.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Chuỗi ký tự ‘chết chóc’ khiến iPhone sập nguồn, iphone

Bài viết Chuỗi ký tự ‘chết chóc' khiến iPhone sập nguồn được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác