TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Có 2 triệu đồng vẫn mua được điện thoại `chất như mơ`, giá rẻ nhưng cấu hình không rẻ

Website suamaytinhvn.net có bài Có 2 triệu đồng vẫn mua được điện thoại `chất như mơ`, giá rẻ nhưng cấu hình không rẻ(Suamaytinhvn.net) Mới đây, công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart đã cho ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh mới nhất mang tên Vsmart Joy 3. Hiệu năng không chỉ là điều nổi bật duy nhất, bởi giá cả mới là điểm thật sự đáng kinh ngạc.

Các sản phẩm Vsmart ngày trước đều gây ấn tượng mạnh với những người sử dụng bởi hiệu xuất khủng nhưng giá thành lại rất hợp lý, thích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đòi hỏi sử dụng. Tiếp bước cả thành công lần hiểu biết của các loại điện thoại đi trước, Vsmart Joy 3 đã có màn ra mắt tuyệt hảo với các chỉ số ấn tượng.

Con số trước mắt luôn phải đề cập đó chính là dung lượng pin 5000mAh của Vsmart Joy 3. Với lượng pin khủng sẵn sàng để dùng (ở nhu cầu bình thường) tới 3 ngày, cho dù là chơi game cũng không sợ bị nhanh hết pin hay gián đoạn. Kết phù hợp với công nghệ sạc nhanh công suất 18W, bạn chỉ cần đợi hơn 1h là điện thoại đã đầy pin.

Các thông số ấn tượng thứ hai chính là camera của Vsmart Joy 3, smartphone mới này có đến 3 camera phía sau, bao gồm: camera góc rộng, camera ban đêm và camera xóa phông. Góc chụp lên tới 120 độ.

Với nhiều tính năng chẳng khác nào một cái điện thoại ở mức giá tầm trung như thế này, Vsmart Joy 3 liệu còn bất ngờ nào nữa?

Điều đáng chú ý trong lượt ra mắt này của Vsmart Joy 3 chính là mức giá của chiếc smartphone này. Với chỉ nhỉnh hơn 2 triệu vnd là người mua đã cũng có thể sở hữu dế yêu sáng dạ với các tính năng và chất lượng không hề kém cạnh các điện thoại tầm trung khác: từ màn hình tràn, cảm ứng vân tay, nhận diện khuôn mặt tiện lợi, chụp xóa phông và chụp trong đêm ấn tượng, chip giải quyết Snapdragon 8 core mạnh mẽ. 

Với mức giá này, Vsmart Joy 3 rất phù phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên hay người lao động, người có tính tuổi lớn tuổi trở lên, có nhu cầu sử dụng nhiều nhưng không đòi hỏi quá cao về bộ nhớ hay cấu hình.

Chưa kể nhân ngày ra mắt, Vsmart Joy 3 còn được biết bao bên hãng sản xuất tổ chức chương trình giảm giá lớn. Đây là cơ hội để mua chiếc điện thoại này với nhiều quà tặng và mức giá hời hơn khi nào hết.

Tại FPT Shop đang có chương trình ưu đãi ưu đãi sốc cho Vsmart Joy 3, giá khi khách hàng mua từ ngày 14/02 đến 16/02/2020 là 1.990.000đ. Rẻ hơn tới 300k so với mức giá gốc!

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, điện thoại, điện thoại giá rẻ.

Bài viết Có 2 triệu đồng vẫn mua được điện thoại `chất như mơ`, giá rẻ nhưng cấu hình không rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác