TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Có hay không, siêu phẩm công nghệ đến từ chính con người?

Website suamaytinhvn.net có bài Có hay không, siêu phẩm công nghệ đến từ chính con người?(TopVn) Khả năng vô hạn từ cơ thể người là một điều mà các nhà khoa học luôn tìm cách lý giải. Mỗi bộ phận đều đảm nhiệm chức năng riêng biệt, nhưng bộ não và mắt lại mang đến những sự vượt trội hơn hết.

Sự vượt trội của nhân loại luôn là đề tài nghiên cứu cho biết bao nhà khoa học. Không như hầu hết các loại vật khác, loài người có lý trí, linh hoạt trong ngôn ngữ, biết kết nối trí tuệ, nắm giữ khả năng tiếp nhận xúc cảm và chừng độ giám sát đáng kinh ngạc. Nhờ vào những khả năng đó, con người đã phát minh đồng loạt sản phẩm phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống. Nhiều sáng kiến vượt ngoài sự phát triển của loài người và mang đến những trải nghiệm đích thực. Nhờ vào đó, con người cũng tiến bộ, xứng đáng hơn với danh hiệu động vật cấp cao nhất. Vậy nhờ đâu mà chúng ta lại bức phá khỏi những giới hạn ấy?

Câu trả lời tận gốc đơn giản đến bất ngờ, nhờ vào chính “bộ não” và “đôi mắt”. Đây được tính là hai bộ phận góp phần to lớn cho sự phát triển của loài người, hơn hết, chúng còn giúp loài người đẩy xa khoảng cách về trí não với nhiều loại động vật khác. Bộ não có khả năng thu nhận, xử lý với tốc độ cực to 260 mph, tương đương 432km/h và chứa đến 100 tỷ nơ-ron thần kinh, tương đương với con số ngôi sao trong dải ngân hà. Đồng thời, não còn lưu trữ được lượng thông tin gấp 5 lần cuốn Bách khoa toàn thư Enclyclopedia Britannica.

OPPO-N1-min

Trong khi đó, mắt người lại chứa 107 triệu tế bào với 256 điểm đặc biệt. Ngoài ra, mắt còn là bộ phận hiếm hoi cũng có thể kích hoạt 24/7 cùng khả năng tập trung vào 50 điểm mỗi giây. Những thông số ấn tượng trên chỉ ra rằng khả năng vô biên của con người. Nếu tối ưu hoá được những thông số này trên các thiết bị di động, kỷ nguyên số “thật như mắt nhìn” sẽ đem lại những kiệt tác là hoàn toàn có thể.

Những chiếc smartphone hiện tại đích thực đang chạm đến những ngưỡng đáng kinh ngạc. Có sản phẩm nắm giữ RAM khỏe hơn rất nhiều chiếc laptop trên thị trường hiện nay, điều đó cấp phép đa nhiệm trở nên mượt mà và ấn tượng hơn lúc nào hết. Hoặc có các smartphone khác lại nắm giữ chuẩn màn hình với tần số quét thể hiện được hàng tỷ sắc màu khác nhau. Vì vậy, một mặt hàng tích hợp được mọi thứ những yếu tố tốt nhất của các smartphone hiện nay, đồng thời, bộc lộ được bản chất vầ khả năng sinh học của con người thì chắc chắn đó sẽ là một kiệt tác công nghệ thực thụ.

website-oppo-min (1)

Trong thời gian gần đây, OPPO tung ra hình ảnh “con mắt” với thông điệp “Vén màn những tột đỉnh” tại địa điểm https://findx2-teasing.oppomobile.vn. Trong loạt video quảng cáo đi kèm, OPPO đã đính kèm một số thông tin đặc biệt về “con mắt” như “576 mega pixels”, “khả năng cảm thụ 100 triệu sắc màu ở tốc độ 144 khung hình trên giây”. Với những úp mở trên về 1 mặt hàng sắp ra mắt, chúng ta tận gốc có thể tin tưởng rằng thương hiệu này sẽ đem đến một kiệt tác mà loài người đang mong đợi.

Nhìn lại quá khứ, thương hiệu OPPO đã từng thành đạt với rất nhiều smartphone thuộc dòng Find mang tính đột phá. Tháng 3/2013, OPPO Find 5 chính thức đánh dấu địa thế và sự vượt trội của mình khi ra mắt trong vai trò là một trong số chiếc điện thoại có màn hình FullHD trước mắt trên thế giới. Đây cũng là chiếc Finder mỏng nhất thế giới vào thời điểm đó. Đến tháng 6/2014, OPPO Find 7 trở thành dế yêu có màn hình 2K được ra mắt trước mắt tại Việt Nam. Từng bước nâng cấp dùng thử người dùng, việc sinh ra một chiếc điện thoại của OPPO với chất lượng hiển thị của màn hình như mắt thường bây giờ là tận gốc khả thi.

Với những ‘thành tích’ kể trên, OPPO cũng đều có thể sẽ lại tiếp tục tiên phong để đưa khả năng xuất chúng của “đôi mắt” và “bộ não” loài người vào smartphone sắp được ra mắt. Nếu điều đó trở thành sự thật, vậy đây không những là tin vui của giới mộ điệu mà còn là cả một nền công nghệ của nhân loại.

 

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, oppo

Bài viết Có hay không, siêu phẩm công nghệ đến từ chính con người? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác