TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Có thể bạn chưa biết: Facebook ra mắt tính năng giúp “cai nghiện” mạng xã hội

Website suamaytinhvn.net có bài Có thể bạn chưa biết: Facebook ra mắt tính năng giúp “cai nghiện” mạng xã hội(TopVn) Với việc cài đặt chế độ này, người dùng sẽ hạn chế được việc sử dụng mạng xã hội một cách thấp nhất.

Trong bản cập nhật mới nhất, Facebook đã ra mắt tính năng để người dùng có thể quản lý thời gian sử dụng mạng xã hội của mình hữu hiệu nhất. Cụ thể, tính năng này có tên Quiet Mode (Chế độ im lặng) . Khi Quiet Mode được kích hoạt, Facebook người sử dụng sẽ được trở nên im lặng, không có thông báo trong một khoảng thời gian nhất định.

Với cách này, người sử dụng có thể dành thời gian vào những việc trong quốc sống thay vì ngồi một chỗ lướt mạng xã hội. Nếu cố mở ứng dụng trong kh chế độ Quiet Mode được kích hoạt, bạn sẽ nhận được sự nhắc nhở rằng bao lâu nữa chế độ Quiet Mode mới kết thúc. Nếu có việc gấp cần dùng, bạn có thể chọn tắt hoặc bỏ lỡ tính năng này trong 15 phút.

Facebook cho biết, chế độ Quiet Mode dựa trên công cụ quản lý thời gian mà mạng xã hội này ra mắt vào năm 2018. Công cụ cấp phép người dùng đặt giới hạn thời gian sử dụng phần mềm và tắt một số thông bố trong vòng thời gian ngắn.

Để kích hoạt chế độ im lặng, bạn hãy vào phần Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > Thông báo > Cài đặt thông báo . Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chế độ này chưa hiện hữu sẵn với mọi thứ người sử dụng Facebook.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Facebook, mạng xã hội, Quiet mode, tính năng mới

Bài viết Có thể bạn chưa biết: Facebook ra mắt tính năng giúp “cai nghiện” mạng xã hội được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác