TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cơ thể sẽ biến đổi thế nào nếu chơi game hàng chục tiếng mỗi ngày?

Website suamaytinhvn.net có bài Cơ thể sẽ biến đổi thế nào nếu chơi game hàng chục tiếng mỗi ngày?(TopVn) Hình ảnh mới đây của các nhà nghiên cứu cho thấy hình ảnh của một game thủ có thói quen chơi game hàng chục tiếng mỗi ngày khiến nhiều người lo lắng.

Mới đây, một nhóm nghiên cứu tại Mỹ, dưa trên các dữ liệu cung cấp bởi tổ chức y tế ngoài nước WHO đã tạo ra loại hình mô phỏng ngoại hình người nghiện game. Theo nghiên cứu, loại hình này sẽ cho biết những tác động tới hình thể của 1 người giữ thói quen chơi game quá trớn liên tục sau 20 năm.

Nhóm nghiên cứu đã đặt tên mô hình là Michael, là 1 game thủ có thói quen chơi game chục tiếng mỗi ngày vào thời điểm năm 2040. Có thể thấy, dáng vẻ cơ thể của game thủ này thay đổi rất nhiều. Phần hộp sọ bị lõm vào trong hai mang tai do đeo tai nghe quá chặt cả ngày. Michael còn bị hói để do ngồi nhiều trong phòng tối, thiếu ánh sáng mặt trời.

Khi nhìn cận mặt Michael, chúng ta có thể thấy được quầng thâm cũng như cặp mắt đầy tia máu do khó ngủ và đều đều nhìn vào màn hình máy tính. Đặc biệt, thân hình của game thủ này cũng biến đổi cực kì đáng sợ. Do ngồi sai tư thế, ít vận động khiến anh bị gù và vai tròn ra, cuốn theo đó là vòng bụng quá khổ do ngồi quá nhiều. Bàn tay Michael cũng biến dị nặng do sử dụng chuột, bàn phím và tay gầm game quá nhiều.

Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đang quá say mê chơi game. Không chỉ tác động vào ngoại hình, mà chơi game quá nhiều còn dẫn đến rối loạn tâm thần, không kiểm soát được hành vì của bản thân.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Game, chơi game quá nhiều, rủi ro khi chơi game quá nhiều

Bài viết Cơ thể sẽ biến đổi thế nào nếu chơi game hàng chục tiếng mỗi ngày? được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác