TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Công bố lịch sửa cáp quang AAG, nhưng Internet Việt Nam vẫn sẽ chậm vì lí do này!

Website suamaytinhvn.net có bài Công bố lịch sửa cáp quang AAG, nhưng Internet Việt Nam vẫn sẽ chậm vì lí do này!(TopVn) Hiện tại, kế hoạch sửa chữ lỗi cáp quang biển AAG đã có. Đây là tin vui cho người dùng internet tại Việt Nam sau chuỗi ngày mệt mỏi khi mạng chạy chậm.

Lịch sửa chữa cáp quang biển AAG

Theo tin tức từ 1 đơn ISP (Nhà cung cấp Internet trong nước), sự cố trên tuyến cáp quang biển quốc AAG (Việt Nam bị chịu ảnh hưởng) sẽ được đối tác nước ngoài triển khai sửa chữa từ ngày 17/4 và dự kiến xong xuôi vào ngày 21/4.

Nhưng một tin buồn với người dùng Internet Việt Nam, hãng sản xuất Internet trong nước cho biết, ngay cả những lúc tuyến cáp quang AAG được khắc phục xong, thì mạng ở Việt Nam cũng cũng có thể bị chậm hơn bình thường vì cần thời gian ổn định lại cũng như hiện vẫn đang quá nhiều người dùng Internet dẫn đến trạng thái bị quá tải.

Do vậy, trong thời gian tới, người dùng nên có các giải pháp thích hợp hơn trong sử dụng Internet như hạn chế vào các trang xem video, phim trực tuyến hay mạng xã hội của quốc tế mà chuyển qua các dịch vụ trong nước sẽ khỏi bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nhà mạng Việt Nam thiệt hại nặng nè vì đứt cáp quang

Trước đó, vào 20h20 ngày 2/4, tuyến cáp quang AAG diễn ra sự cố trên nhánh S1 kết nối từ Việt nam đến Hong Kong khiến toàn bộ lưu luowjng mạng đi quá hướng này “tế liệt”. Sự cố khiến các nhà cung cấp dịch vụ bị sụt giảm nghiêm trọng bang thông đi quốc tế ngày cả khi đã xây dựng có nhiều tuyến cáp mới.

Được biết lần đứt cáp này làm cho nhà mạng VNPT thiệt hại tối đa với 1140 GB bị mất. Tiếp đến là FPT và Viettel bị mất lần lượt 550 GB và 370GB. Mặc dù đã có thông báo tăng gấp đoi băng thông, nhưng vận tốc Internet vẫn rất chậm, chấp chới và kém ổn định.

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Cáp quang AAG, Internet Việt Nam, nguyên nhân mạng chậm

Bài viết Công bố lịch sửa cáp quang AAG, nhưng Internet Việt Nam vẫn sẽ chậm vì lí do này! được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác