TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Cùng nhìn lại những mẫu máy Bphone

Website suamaytinhvn.net có bài Cùng nhìn lại những mẫu máy Bphone(TopVn) Thương hiệu smartphone Bphone của tập đoàn BKAV có lẽ không còn là cụm từ xa lạ gì với người dân Việt Nam nữa rồi. Vậy thì, hành trình của những chiếc Bphone này tới tay người dùng như thế nào?

Thương hiệu smartphone Bphone của tập đoàn BKAV có lẽ không còn là cụm từ lạ lẫm gì với người dân Việt Nam nữa rồi. Đây không cần là nhãn hiệu smartphone Việt đầu tiên, tuy nhiên đó chính là thương hiệu smartphone đầu tiên mà người Việt làm chủ công nghệ, tự thiết kế, tự lắp ráp, tự hoàn thiện về mọi mặt, không như những hãng smartphone Việt trước đây như Mobiistar, Qsmart,… chỉ có các sản phẩm lắp ráp sẵn tại Trung Quốc, nhập về, đóng mác rồi bán lại. Vậy thì, hành trình của những chiếc Bphone này tới tay người dùng như thế nào, hãy cùng bọn mình tổng hợp trong video sau đây.

Link gốc

Xem thêm:

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, zchannel,techz,kênh công nghệ techz,nam anh gay,nam anh,đánh giá điện thoại,đồ chơi công nghệ,nas,nam anh studio,z channel,tradacongnghe,trà đá công nghệ,tra da cong nghe,điện thoại thông mình,Bphone,Bphone 1,Phone 3,Bphone 2,thông tin Bphone 4,Bphone 4

Bài viết Cùng nhìn lại những mẫu máy Bphone được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác