TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đăng ký gói cước HSV25 và HSV50 của MobiFone để hưởng ưu đãi data siêu khủng với giá cực rẻ

Website suamaytinhvn.net có bài Đăng ký gói cước HSV25 và HSV50 của MobiFone để hưởng ưu đãi data siêu khủng với giá cực rẻ(TopVn) Với gói cước HSV25 và HSV50 của MobiFone, người dùng có thể thỏa thích lướt web, xem phim và nghe nhạc miễn phí mà không cần lo nghĩ về chi phí.

Học sinh, sinh viên là một trong các những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng internet trên điện thoại lớn nhất. Tuy nhiên, sự hạn chế về mặt kinh tế lại là rào cản khiến nhiều người phải đắn đo khi lựa chọn gói cước data của các nhà mạng.

Nhằm đảm bảo mong muốn có 1 gói cước data giá rẻ với giảm giá lớn, MobiFone đã triển khai gói cước HSV25 và HSV50 với khuyến mãi data hấp dẫn cùng nhiều tiện ích để phục vụ nhu cầu của học sinh, sinh viên.

Cụ thể, khi đăng ký gói cước HSV25, thuê bao sẽ có 2Gb data 4G tốc độ cao để sử dụng trong khoảng 30 ngày. Ngoài ra, với gói cước này, người sử dụng còn được miễn phí truy cập Elsa – một phần mềm học tiếng Anh và ứng dụng Spotify – trang nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao. Đặc biệt, cước phí mỗi tháng của gói cước đây là rất rẻ (chỉ 25.000 đồng/tháng) nên rất phù hợp với lứa tuổi học sinh. 

Trong khi đó, HSV50 lại là một gói cước được không ít sinh viên chọn lựa. Cước phí của gói HSV50 chỉ là 50.000 đồng/ tháng nhưng đổi lại, thuê bao sẽ được hưởng khuyến mãi lớn nhất từ nhà mạng. Ưu đãi này kể cả 5Gb data 4G tốc chiều cao sử dụng trong 30 ngày, miễn phí data truy cập xem phim trên phần mềm FIM+ và wapsite http://movies.fimplus.vn. Không chỉ có vậy, người sử dụng còn được miễn phí data khi dùng ứng dụng Viber (tối đa 3Gb) và miễn phí data truy cập các game của nhà ban hành game Việt Nam tại địa điểm http://gamedata.mobifone.vn.

Gói cước HSV50 giúp các bạn sinh viên thỏa mãn nhu cầu sử dụng để học tập và giải trí. Ngoài ra, cũng cực thích phù hợp với các bạn chạy xe ôm công nghệ hay đều đặn di chuyển tới nơi không có sóng wifi.  

Để đăng ký gói cước HSV25 hoặc HSV50, người dùng có thể soạn tin nhắn theo cú pháp DK hoặc và gửi tới tổng đài 999

Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể sử dụng các cú pháp dưới đây để kiểm tra lưu lượng data còn lại hoặc gia hạn, hủy gói cước:

Kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại soạn KT ALL gửi 999 .

Soạn: GH HSV50 gửi 999 để gia hạn gói cước trước thời hạn.

Để không gia hạn gói soạn: KGH HSV50 gửi 999

Hủy gói HSV50 của Mobi lúc không còn nhu cầu sử dụng soạn: HUY HSV50 gửi 999 .

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, Đăng ký gói cước, gói cước HSV25, gói cước HSV50, MobiFone, ưu đãi data

Bài viết Đăng ký gói cước HSV25 và HSV50 của MobiFone để hưởng ưu đãi data siêu khủng với giá cực rẻ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác