TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Đánh Giá công Nghệ tự động cập nhật mã giảm giá

Website suamaytinhvn.net có bài Đánh Giá công Nghệ tự động cập nhật mã giảm giá(TopVn) Công nghệ ngày càng phát triển và ngày càng nhiều công ty tự động hoá như một phần xu hướng tất yếu nếu không muốn bị thụt lùi. Ở Việt Nam hiện tại đã quen với việc dùng Smartphone chỉ cần dùng 1 ngón tay lướt qua cũng có thể mua hàng online giao hàng tận nơi.

Kéo theo sức tiêu thụ sắm online ngày càng nhiều, những người thân việc mua hàng trực tuyết đã biết tìm mã giảm giá lazada tiki, shopee, sendo. Vì nhờ những voucher này mà họ dành dụm được rất nhiều tiền cho mình

Tìm hiểu mã giảm giá Là gì?

Trong tiếng anh thì coi là voucher, coupon. Ai mua hàng ở Amazon chắc đã quen với voucher rồi vì đây là sàn quen thuộc với những ai mến mộ mua hàng online ở nước ngoài. Còn thị trường Việt Nam thì đang sẵn có tứ trụ về thương mại điện tử đó là Lazada, Tiki, Shopee, Sendo hiện giờ cũng có vài doanh nghiệp đang muốn thâm nhập thị trường nhưng chưa đủ lớn để nhắc đến.

Mã Giảm Giá, voucher giúp bạn giảm được biết bao kinh phí khi phải trả đặt biệt là phải trả bằng thẻ ngân hàng, thường ngân hàng hổ trợ khuyến mãi rất nhiều.

Phân loại về mã giảm giá?

Thường thì bạn sẽ nghĩ rằng chỉ có 1 loại mã ưu đãi duy nhất?. Tuy nhiên có tới 4 loại mã giảm giá, ngạc nhiên chưa?Giờ hãy bổ sung kiến thức ngay để mua sắm sáng dạ hơn

Mã Giảm Giá trực tiếp

Đây là mã ưu đãi thông dụng nhất mà được không ít người biết. Đơn giản loại này sẽ giảm trực diện vào giá trị đơn hàng. Mã này thường sẽ có định hình ký tự chữ hoặc số và ghép là thành một chuổi ký tự khác nhau.

Mã Giảm Giá Freeship

Đây là mã giảm giá sẽ không trừ vào giá của lô hàng mà tính vào chi phí vận chuyển. Nghĩa là lúc bạn tiến hành thanh toán tuỳ thuộc vào địa điểm kho, shop và khu vực mà bạn sẽ nhận đơn hàng. Khoản cách càng xa thì đương nhiên chi phí vận chuyển càng cao.

Nếu bạn có mã ưu đãi phí vận chuyển 50K nhưng phí vận chuyển bạn chỉ tốn có 20K thì khi thanh toán bạn chỉ giảm đươc đúng 20K cho kinh phí vận chuyển kia còn giá trị đơn hàng vẫn không thay đổi không giảm

Mã Giảm Giá giành cho khách thanh toán qua ngân hàng

Đây là mã khuyến mãi chỉ giành cho hình thức thanh toán bằng Internet Banking và cần là thẻ tín dụng hoặc ATM có độ năng phải trả trực tuyến. Đây là khuyến mãi từ thẻ tín dụng và bank hợp tác với những sàn thương mại điện tử.

Thường thì Citibank, Mastercard là có mã ưu đãi nhất. Và nếu bạn có thẻ tín dụng nên thanh toán thay cho tiền mặt vì chỉ khi khách xài thẻ tín dụng hoặc ngân hàng thì mã ưu đãi này mới áp dụng được và không sợ rằng nếu hàng mà bị đổi trả sẽ không được hoàn tiền, người viết đã từng mua hàng và hủy nhiều đợt vẫn nhận lại được tiền nên bạn cứ thoải mái thanh toán nhé.

Mã Giảm Giá sưu tầm

Tương tự mã giảm giá trực tiếp, khác là mã ưu đãi này đòi hỏi phải phải click nút sưu tầm và tự động mã kia sẽ vào tài khoản ví voucher của bạn. Loại này khi bạn đã lưu rồi thì chắc chắn là của bạn và bạn có thể dùng trong thời hạn của voucher đó đề ra.

Khác với mã giảm giá trực tiếp thì mã này càng phải dùng ngay vì không biết lúc nào mã đó mới hết lượt sử dụng vì rất nhiều người sử dụng cùng lúc mã đó.

Làm sao để tìm mã giảm giá?

Các sàn thương mại thường có một trang voucher tập trung riêng. Đương nhiên vì có rất nhiều mã giảm giá khác đến từ nhà bán sản phẩm hay các shop không trực thuộc sàn thì mã voucher đó chưa chắc xuất hiện ở trang này. Hoặc vì quá độ nên thường sẽ rối hơn cho khách hàng truy cập.

Chính vì lẻ này mà làm cho ít nhiều khó khăn cho khách hàng vì không biết tôi đã mua hàng đúng giá chưa và nếu có mã giảm giá dùng được mà không biết thì lại tiết tiền.

Chính vì vậy mà 1 số trang mã giảm giá được ra đời như magiamgialientuc.com

Công nghệ quét mã giảm giá

Bạn có khi nào tự hỏi 1 trang web như google chỉ dễ dàng với một thanh tìm kiếm lại cũng có thể có thể hoạt động mượt mà và trả lời hầu hết mọi thứ câu hỏi khi bạn gõ vào không?

Nói dễ dàng nhưng thật sự thì Google họ có công nghệ cực kỳ phức tạp với khả năng quét và truy xuất dữ liệu lên đến hàng tỷ tỷ petabyte dữ liệu. Từ đó chỉ Google sẽ dùng AI hay công nghệ máy học nào đó để trả lời mọi từ khoá bạn gõ lên đó.

Công nghệ đó bạn có thể hiệu đó là bọ trong tiếng anh là bot, con bot này sẽ tự động quét hàng trăm tỷ dự liệu có trên internet để đưa về cho google phân tích và sắp xếp chúng lại. Khi đó nếu có sự liên quan trong từ khoá mà người sử dụng kiếm tìm google sẽ hoàn lại kết quả tốt nhất dựa theo một công thức mà google coi là thuật toán

Tương tự công nghệ này trang magiamgialientuc.com cũng áp dụng theo nguyên lý trên và quét mọi thứ những sàn thương mại điện tử ở Việt Nam để biết voucher nào đang còn hiệu lực và hiển thị ở trang cho khách hàng truy cập vào và lấy mã để sử dụng cho việc mua hàng trực tuyến.

Ví như trang https://magiamgialientuc.com/ma-giam-gia-lazada/

Kỹ thuật về thuật toán công nghệ này cũng đang áp dụng với tỉ lệ gần chuẩn xác 90% vì thời gian quét dữ liệu mã giảm giá đang mất khoản một phần hai tiếng và sau này có thể chỉ mất 10 phút để khách hàng dễ dàng cập nhật kịp thời nhất

Kết Luận

Ngày càng nhiều công nghệ hữu ích và thuận lợi hơn và mã ưu đãi voucher giúp chúng ta tiết kiệm biết bao chi phí mua hàng online. Đừng quên trước lúc phải trả bất kỳ lô hàng nào hãy vào trang để xem đang có mã giảm giá đó hay là không rồi hãy click thanh toán sau nhé

Tài trợ tin tức

Website: https://magiamgialientuc.com/

Công ty: Internet Bình Tân

Địa Chỉ: 730, Việt Nam 763051, HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh 763051, Việt Nam

Link gốc

Từ khóa bài viết: suamaytinhvn.net, công nghệ, mã giảm giá.

Bài viết Đánh Giá công Nghệ tự động cập nhật mã giảm giá được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhvn.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhvn.net để điều chỉnh. suamaytinhvn.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác